Top 5 điện thoại OPPO bán chạy nhất Điện máy XANH năm 2018

Thương hiệu điện thoại OPPO đang dần khẳng định vị thế trên thị trường. truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn gửi đến các bạn top 5 điện thoại Oppo bán chạy nhất năm 2018 để các bạn tham khảo khi muốn lựa chọn một chiếc điện thoại thông minh mới nhé!

1Điện thoại OPPO A3s

(647 đánh giá)

Đứng đầu danh sách là một smartphone giá rẻ tầm trung OPPO A3s.

Tuy là một smart phone tầm trung nhưng thiết kế khá đẹp mắt với tai thỏ, màu đỏ đẹp mắt, tỉ lệ màn hình cân đối.

Top 5 điện thoại OPPO bán chạy nhất Điện máy XANH năm 2018

Sở hữu camera kép phía sau, camera selfie độ phân giải 8MP hỗ trợ chụp góc rộng. Hai phiên bản Oppo A3s 16gb và 32gb, hỗ trợ thẻ nhớ ngoài lên đến 256gb để bạn tha hồ lưu dữ liệu.

Được trang bị con chip Snapdragon 450, tính năng mở khóa bằng khuôn mặt, viên pin dung lượng khủng lên đến 4230 mAh là một số điểm đáng lưu ý ở chiếc Oppo tầm trung này.

OPPO A3s

288

Xem chi tiết

Điện thoại to màn hình tai thỏ pin sài 2 ngày mới sạc 1 lần giá rẻ vậy mà có màn hình ngon pin khủng mượt nữa camera thì chụp siêu đẹpp luôn ơi.

Khách hàng Ngô Thanh Trung – Mua online trên website DienmayXanh.com

2

OPPO F9 sở hữu thiết kế vô cùng bắt mắt và nổi bật trong sự kết hợp hài hòa giữa các gam màu khác nhau. Màn hình của máy được tô điểm bởi chiếc tai thỏ uốn cong hình giọt nước tạo nên sự mới lạ và thích thú ngay từ cái nhìn đầu tiên.

OPPO F9

Chiếc Oppo F9 được trang bị 4GB RAM cùng 64GB bộ nhớ trong, pin có dung lượng lên đến 3500 mAh, công nghệ sạc nhanh VOOC độc quyền, chip MediaTek Helio P60 tuy không quá mạnh mẽ nhưng cũng đủ để giúp cho bạn có được những trải nghiệm mượt mà trong các tác vụ hằng ngày.

Mới mua được 1 tuần máy xài bình thường hay bật 4G đều hao pin như nhau. Được cái máy mát khi chơi game liên quân fps có khi lên 61, thiết kế đẹp tuyệt, camera trước AI hơi ảo, sạc pin nhanh.

Khách hàng Hoàng Tuấn Sbtc – Mua online trên website DienmayXanh.com

3Điện thoại OPPO A7

(152 đánh giá)

OPPO A7 là một chiếc máy thuộc phân khúc tầm trung được OPPO chăm chút về thiết kế với màn hình tràn cạnh cùng notch hình giọt nước thời thượng.

Máy sở hữu camera 16 MP mặt trước với công nghệ Selfie AI Beauty giúp bạn chụp selfie đẹp tuyệt vời.

OPPO A7

Chiếc điện thoại OPPO với viên pin dung lượng lên tới 4.230 mAh kết hợp với chức năng quản lý pin thông minh AI giúp cho OPPO A7 có thể hoạt động cả ngày mà không lo hết pin.

OPPO A7

64

4Điện thoại OPPO F7

(477 đánh giá)

OPPO F7 sở hữu cho mình phần Notch tương tự như iPhone X. Mặt trước của máy đều được hoàn thiện từ kính kết hợp với khung viền cùng màu giúp tổng thể máy nhìn khá bắt mắt.

OPPO F7

OPPO F7 được trang bị vi xử lý Helio P60, đi kèm với RAM 4 GB và 64GB bộ nhớ trong (có thể mở rộng lưu trữ qua thẻ nhớ ngoài). Sử dụng nền tảng Android 8.1 Oreo với giao diện ColorOS 5.0 được tùy biến mạnh mẽ.

Điện thoại OPPO F7 cũng được trang bị tính năng Facial Unlock – mở khóa bằng khuôn mặt bằng phần mềm với 128 điểm nhận dạng. Cảm biến vân tay ở mặt lưng giúp bạn có thể mở khóa trong một số trường hợp không thể sử dụng khuôn mặt.

OPPO F7

254

Xem chi tiết

Máy ngon bổ rẻ chụp hình ảo tung chảo bin trâu nên cho 10* tiếc là chỉ có 5* nếu tiền sẽ mua cho ban bè.

Khách hàng Anh Kiệt – Mua online trên website DienmayXanh.com

5Điện thoại OPPO A71 32GB (2018)

(31 đánh giá)

OPPO A71 32GB (2018) là điện thoại giá rẻ của OPPO. Được thiết kế với mặt lưng nguyên khối liền mạch ôm trọn lớp kính ở mặt trước, vỏ nhựa nhưng được gia công tốt nên mang lại cảm giác chắc chắn. Đặc biệt là những đường nét thiết kế thời trang, đẹp mắt đúng chất OPPO.

OPPO A71 32GB (2018)

Với Camera làm đẹp AI thông minh OPPO A71 có chất lượng ảnh chụp tốt so với các đối thủ cùng tầm giá, cho bạn những bức ảnh đẹp, nổi bật nhất.

Màn hình nhỏ gọn 5.2 inch độ phân giải HD hiển thị khá đẹp, dung lượng pin đạt 3000 mAh, giao diện Color OS 3.2 cực kì đẹp mắt, trên nền Android 7.1 thông minh nhiều tính năng và tối ưu hiệu năng mượt mà.

OPPO A71 32GB (2018)

18

Xem chi tiết

Sản phẩm tốt. Kiểu dáng đẹp. Pin khoẻ. Loa nghe to. Rất ok Vào mạng ổn. Pv ok có thể bảo hành mọi nơi.

Khách hàng Anh Tú – Tuyên Quang

Bảng thông số kỹ thuật

Tên modelHệ điều hànhĐộ phân giảiBộ nhớ trongDung lượng pinĐánh giá khách hàngGiá
1. Điện thoại OPPO A3sChính 13 MP & Phụ 2 MP16 GB4230 mAh
(647 đánh giá)
3. Điện thoại OPPO A7Chính 13 MP & Phụ 2 MP64 GB4230 mAh
(152 đánh giá)
4. Điện thoại OPPO F716 MP64 GB3400 mAh
(477 đánh giá)
5. Điện thoại OPPO A71 32GB (2018)13 MP32 GB3000 mAh
(31 đánh giá)
Ngừng kinh doanh

Trên đây là top 5 điện thoại OPPO bán chạy nhất truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn năm 2018, hy vọng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn chiếc điện thoại mới nhé!

Trả lời