Top 5 robot hút bụi bán chạy nhất tháng 08/2022 tại Điện máy XANH

Robot hút bụi là thiết bị hỗ trợ người nội trợ dọn dẹp nhà cửa thuận tiện, tiết kiệm thời gian và công sức. Tuy nhiên, chọn mua được sản phẩm phù hợp là điều không dễ dàng. Vậy nên, hãy xem qua top 5 robot hút bụi bán chạy nhất tháng 08/2022 tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn nhé!

Danh sách dưới đây được lấy từ danh sách sản phẩm robot hút bụi bán chạy nhất tháng 08/2022 tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn dựa trên số bán thực tế.

1Robot hút bụi lau nhà Samsung VR05R5050WK/SV

(319 đánh giá)

Robot hút bụi lau nhà Samsung VR05R5050WK/SV mang trên mình gam màu đen lịch lãm, kiểu dáng gọn nhẹ, tô điểm cho không gian nội thất nhà bạn thêm đẳng cấp. Robot sở hữu hộp chứa bụi dung tích 0.2 lít, hộp chứa nước 0.3 lít, có thể tháo rời để vệ sinh, đáp ứng nhu cầu làm sạch hằng ngày của bạn.

Sản phẩm có công suất hút 4200Pa cho lực hút mạnh mẽ để bạn vệ sinh nhà cửa hiệu quả. Hệ thống cảm biến thông minh có khả năng lưu lại bản đồ, kiểm soát chuyển động mượt mà, hạn chế va chạm để hỗ trợ bạn làm sạch mọi ngóc ngách dễ dàng.

Ngoài ra, bạn có thể khởi động hoặc tắt thiết bị, đặt lịch trình làm sạch, điều chỉnh lực hút, điều khiển tốc độ lau,… bằng điện thoại thông qua ứng dụng POWERbot-E hoặc SmartThings.

Ok

Anh Giang – Mua online trên website DienmayXanh.com

Tốt

Nhi – Mua online trên website DienmayXanh.com

Sử dụng một tuần thấy ổn

Nguyễn Minh Tùng – Mua online trên website DienmayXanh.com

2Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 BHR5055

(18 đánh giá)

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 BHR5055 có kiểu dáng tròn với thân máy mỏng, nhẹ, cho phép bạn di chuyển máy dễ dàng tới mọi vị trí trong nhà để vệ sinh như gầm tủ, gầm ghế sofa,… Robot sở hữu hộp chứa bụi 550ml, hộp chứa nước 250ml, cho phép bạn tùy chỉnh linh hoạt theo nhu cầu.

Sản phẩm được thiết lập thuật toán điều hướng vSLAM trang bị bộ xử lý lõi tứ Cortext – A53 hoàn toàn mới, cho khả năng tính toán mạnh mẽ và chính xác để lộ trình quét dọn hiệu quả hơn.

Hãng còn trang bị cho robot hút bụi này viên pin dung lượng lên đến 3200mAh, cho phép bạn sử dụng dọn dẹp nhà cửa trong khoảng 110 phút và chỉ mất khoảng 4 tiếng để sạc đầy.

3Robot hút bụi lau nhà Shimono RS38B

(53 đánh giá)

Robot hút bụi lau nhà Shimono RS38B có thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng bắt mắt, độ dày chỉ 7.3cm, cho phép làm sạch các vị trí thấp như gầm tủ, kệ, bàn hay ghế sofa,… thích hợp sử dụng trong văn phòng làm việc, chung cư, sảnh nhà hàng hay khách sạn.

Robot hút với công suất hút mạnh mẽ 3000Pa cùng động cơ không chổi than Nidec mang đến khả năng vận hành êm ái nhưng vẫn đạt hiệu suất cao, hạn chế tiếng ồn.

Bên cạnh đó, hãng còn thiết lập thuật toán bộ nhớ tọa độ cho phép robot phát hiện môi trường và tìm lối tắt để sạc khi pin yếu. Nếu trạm sạc không ở gần, robot sẽ trở về điểm ban đầu sau khi làm sạch với mức năng lượng đủ, không sợ bị lạc.

4Robot hút bụi lau nhà Dreame D9

(64 đánh giá)

Robot hút bụi lau nhà Dreame D9 có kiểu dáng tròn với thân máy nhẹ chỉ 3.8kg, giúp bạn di chuyển khéo léo xung quanh nhà giúp làm sạch hiệu quả dưới gầm tủ, gầm ghế sofa, vượt chướng ngại vật khoảng 1.5cm.

Sản phẩm được tích hợp công nghệ điều hướng bằng laser 3.0 LDSmới, được hỗ trợ bởi thuật toán thông minh SLAM nâng cao, LDS 3.0 có thể nhận biết, điều hướng chính xác hơn, lập bản đồ làm việc nhanh hơn và lên lộ trình dọn dẹp hiệu quả hơn.

Robot hút bụi Dreame được trang bị 6 chế độ lau dọn tùy chỉnh trên app và 2 chế độ hút gồm hút bụi và vừa hút bụi vừa lau nhà. Do đó, người dùng có thể tùy chỉnh chế độ phù hợp với nhu cầu sử dụng để gia tăng hiệu quả lau dọn.

5Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Lite BHR5217

(39 đánh giá)

Robot hút bụi lau nhà Xiaomi Vacuum Mop 2 Lite BHR5217 mang trên mình sắc trắng trang nhã, thân máy mỏng, giúp bạn di chuyển khéo léo xung quanh nhà để bạn làm sạch hiệu quả dưới gầm tủ, gầm ghế sofa. Robot hoạt động với công suất 35W, độ ồn thấp dưới 72dB, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình bạn.

Sản phẩm còn được trang bị camera IMU với con quay hồi chuyển và điều hướng hỗ trợ trực quan chụp chính xác ngôi nhà của bạn để làm sạch hiệu quả hơn, dễ dàng nhận thấy các vật cản và điều hướng chính xác hơn, hạn chế va chạm, cải thiện đáng kể khả năng làm sạch.

Ngoài ra, robot này còn sở hữu viên pin dung lượng lên đến 2600mAh, cho thời gian sử dụng khoảng 90 – 100 phút và chỉ mất khoảng 4 tiếng để sạc đầy. Đồng thời, khi pin yếu robot sẽ tự quay về đế sạc và sau khi sạc đầy thì tiếp tục dọn dẹp khu vực còn đang bị bỏ dở.

Trên đây là Top 5 robot hút bụi bán chạy nhất tháng 08/2022 tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn. Mong rằng từ thông tin của bài viết, bạn sẽ lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp với nhu cầu.