Top 9 món đồ cần phải có khi nàng đi du lịch biển

Bạn đang xem: Top 9 món đồ cần phải có khi nàng đi du lịch biển tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Bạn sắp có một chuyến du lịch biển đầy thú vị, biển xanh, cát trắng và niềm vui không giới hạn cùng bạn bè, người thân. Tuy nhiên, đừng quên những “must-have item” không thể thiếu trong vali khi đi du lịch nhé! Bỏ túi ngay top phụ kiện thời trang đi biển hot nhất, sành điệu nhất, tiện lợi nhất mà nhất định bạn không thể quên cho chuyến đi của mình.

1. Kính râm:

Không thể phủ nhận sức hút thời trang của những chiếc kính râm và tất nhiên là khả năng bảo vệ tuyệt vời cho đôi mắt khỏi những tác hại xấu xí của ánh nắng mặt trời. Vì vậy, kết bạn và mang theo kính râm khi đi biển là một lựa chọn cực kỳ thông minh!

phú quốc

Không chỉ thời trang khi đi chụp mà còn bảo vệ da và mắt, kính mát xứng đáng là trợ thủ đắc lực cho nàng trong những ngày du lịch. Một lưu ý nhỏ là khi chọn kính râm, bạn đừng quên chú ý đến tròng kính có tác dụng cản tia UV hay không nhé!

Kính râm thời trang 2020 giảm 50% – Xem bây giờ

2. Đồ bơi/bikini:

Đi bơi thì tất nhiên phải có áo tắm rồi đúng không? Tuy nhiên, việc chọn áo tắm vừa đẹp, vừa phù hợp với dáng người lại là bài toán khó đối với nhiều bạn gái.

bikini-avt

Đừng lo, hãy tham khảo cách chọn đồ bơi cho từng dáng người đây nha khoa.

3. Đầm xòe:

Váy maxi mùa hè đặc biệt không thể thiếu khi đến biển, mang đến cho bạn cảm giác thướt tha, lộng lẫy nhưng vô cùng thoải mái khi vui đùa cùng sóng biển hay dạo bước trên bờ cát dài.

châm ngôn

Đầm maxi chỉ từ 99k – Xem bây giờ

4. Mũ rộng vành:

Tương tự như kính râm, mũ rộng vành vừa giúp bảo vệ làn da của bạn dưới ánh nắng mặt trời vừa là phụ kiện thời trang đi biển không thể thiếu.

phu-kien-non-1

Một gợi ý nhỏ là đừng quá “ham” họa tiết vì bạn không muốn trở thành “tắc kè hoa” giữa biển đúng không? Tốt nhất bạn nên chọn mẫu mũ đơn giản, có một hoặc vài điểm nhấn và nhớ chọn mẫu có vành phù hợp với khuôn mặt của mình nhé!

5. Sandal/dép xỏ ngón:

Đi biển chào hè, tạm biệt boots và giày cao gót thôi nào cô gái!

Bạn có thể chọn cho mình một đôi xăng đan bệt hay dép tông cói để trở thành phong cách bohemian lãng mạn hay một đôi sandal chiến binh cực ngầu. Không chỉ hợp mốt, cả xăng đan và dép tông đều rất tiện lợi cho những chuyến đi biển bởi sự gọn nhẹ.

xinh đẹp

6. Áo khoác ngoài/áo che bikini:

Che đậy có thể là áo tunic, áo oversized, váy ren hay váy sexy. Dù khái niệm mặc yếm có thể không mấy quen thuộc nhưng những chiếc váy xinh xắn này ngoài nhiệm vụ khoác ngoài áo tắm còn giúp da bạn hạn chế tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, bảo vệ da.

người nước ngoài

Áo khoác kimono hiện đang là item cực hot của mùa hè, đang làm mưa làm gió và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Hãy nhanh tay rinh về cho mình một em để tung tăng trên biển nào các nàng ơi!

7. xịt khoáng:

Dành nhiều thời gian ở ngoài trời có thể dẫn đến mất nước và cháy nắng, dẫn đến khô da. Tất nhiên, xịt khoáng sẽ là cứu cánh không thể tốt hơn cho nàng lúc này. Giúp cấp nước kịp thời cho da và làm dịu da dưới nắng nhanh chóng!

Các

số 8. kem chống nắng:

Chắc chắn đây sẽ là món đồ mà các nàng “không thể quên” phải không?

Tuy nhiên, bạn cần chú ý chọn loại kem chống nắng phù hợp khi đi biển có chỉ số UVA-UVB cao hơn loại dùng hàng ngày. Vì chỉ số chống nắng thông thường sẽ không thể bảo vệ tốt làn da của bạn dưới ánh nắng trực tiếp.

Phu-kien-kem-chong-nang

9. Túi tiện ích:

Một chiếc túi nhỏ nhưng giúp bạn phân loại và mang theo đầy đủ phụ kiện tất nhiên là không thừa rồi phải không?

Hiện nay trên thị trường bán khá nhiều loại túi này, bạn có thể tùy vào nhu cầu của mình mà lựa chọn cho phù hợp nhé!

Phu-kien-tui-tien-ich

Trên đây là những gợi ý “must-have item” cho chuyến đi biển của nàng thêm trọn vẹn và luôn sẵn sàng vui chơi. Chúc các bạn nữ có chuyến đi tuyệt vời nhất!

Xem thêm  Top 10 quán phở Phú Quốc ngon và hấp dẫn nhất

Trả lời