Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần 13/3 – 19/3?

Bạn đang xem: Trải bài tarot: Điều gì sẽ đến với bạn trong tuần 13/3 – 19/3? tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Tuần mới sẽ chào đón bạn với những bất ngờ thú vị nào? Hãy chọn một bộ bài bên dưới và khám phá xem nó là gì.

Bói bài tuần từ 13/03 - 19/03

Bói bài tuần từ 13/03 – 19/03

Vì đây là sự lan truyền chung, vui lòng đón nhận thông điệp một cách cởi mở và tích cực.

Tụ 1 – Táo XANH

1 .  TỤ ĐIỆN TAROT

Bạn có: Five of Pentacles – The Death – Justice

Lá bài Tarot số 1 cho thấy tuần này sẽ đặt dấu chấm hết cho mọi khó khăn, thử thách mà bạn phải đối mặt trong suốt thời gian qua. Những tháng ngày sắp tới sẽ là những khởi đầu mới với nhiều hứa hẹn, những khoảnh khắc trong cuộc sống dường như trở nên bình yên và nhẹ nhàng hơn. Khi mọi khổ nạn qua đi, bạn thấy mình mạnh mẽ và can trường hơn, bạn cũng sẽ nhìn cuộc đời với tâm thái bình yên và thanh thản hơn. Và bạn biết rằng, chỉ cần bạn luôn hành động đúng đắn và giữ một tinh thần kiên định thì không có thử thách nào mà bạn không thể vượt qua.

Khi cơn bão qua đi, bạn sẽ không nhớ mình đã vượt qua nó như thế nào, làm cách nào để sống sót. Trên thực tế, bạn thậm chí sẽ không chắc liệu cơn bão có thực sự đi qua hay chưa. Nhưng có một điều chắc chắn. Khi bạn bước ra khỏi cơn bão, bạn sẽ không còn là người bước vào nữa” – Haruki Murakami, Kafka Bên Biển.

Tụ 2 – Mangosteen

thẻ 2

Bạn có: Temperance – The Lovers – Knight of Wands

Tuần này là thời gian để bạn nghỉ ngơi, dành nhiều thời gian hơn cho bản thân và nạp lại năng lượng, bởi bạn sắp đối mặt với nhiều thử thách và cơ hội mới. Những ngày sắp tới sẽ khá vất vả và bận rộn, nhưng bù lại, bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời và bứt phá khỏi vùng an toàn, mở rộng giới hạn của bản thân. Những thử thách tiếp theo cũng giúp bạn gặp gỡ những người mới và thiết lập các mối quan hệ sâu sắc sau này.

Nếu vẫn còn độc thân, có thể trong thời gian tới, bạn sẽ gặp được một nửa ưng ý cho mình. Nếu đã có đôi, chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy sẽ có những bước tiến sâu sắc hơn.

Tụ điện 3 – Quả mâm xôi

3 .  tarot tụ điện

Bạn có: Page of Cups – The Empress – The Lovers

Nếu bạn chọn lá bài tarot số 3, hãy sẵn sàng đón nhận những tin vui và điều tích cực sắp tới. Bạn trở nên vui vẻ hơn, xinh đẹp hơn, những cơ hội mới cũng đến với bạn. Bạn học cách chấp nhận bản thân, biết cách phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu và cải thiện để trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình.

Nhờ một tư duy cởi mở và tích cực, bạn sẽ bắt đầu những công việc và dự án mới một cách suôn sẻ. Bạn có thể làm những gì mình thích và tận dụng tối đa thế mạnh của mình.

Bên cạnh đó, những mối quan hệ mới cũng bắt đầu xuất hiện. Bạn gặp những người thú vị có cùng tần số với bạn. Và trong số những người bạn mới gặp, có thể bạn sẽ tìm thấy một người sẽ gắn bó lâu dài với bạn (về mặt tình cảm và nghề nghiệp) mãi mãi.

Xem thêm  88+ Ảnh Đám Cưới Ở Quê, Thành Phố Đẹp, Dễ Thương Nhất Việt Nam

Trả lời