100+ lời chúc sinh nhật thầy cô giáo ngắn gọn, hay nhất

Tổng hợp những lời chúc sinh nhật thầy giáo, cô giáo chân thành, hài hước, thể hiện tình cảm chân thành, sự biết ơn của bạn đối với thầy cô.

Thầy cô giống như những người cha, người mẹ thứ hai của chúng ta trong những năm tháng học sinh. Dành tặng những lời chúc sinh nhật chân thành, ý nghĩa cho thầy giáo, cô giáo của bạn nhé!

Lời chúc sinh nhật cô giáo chân thành

Lời chúc sinh nhật tặng “người mẹ thứ hai”Lời chúc sinh nhật tặng “người mẹ thứ hai”

1. Nhân ngày sinh nhật cô, em chúc cô có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ để thành công trên sự nghiệp “trồng người” của mình.

2. Hôm nay là ngày đặc biệt của cô, em xin gửi đến cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Cảm ơn cô đã dạy dỗ chúng em cùng các bài học bổ ích, những điều hay lẽ phải trong cuộc sống suốt thời gian qua.

3. Em xin chúc mừng sinh cô, người mẹ thứ 2 của em. Chúc cô mãi tươi trẻ, mạnh khỏe, may mắn và hạnh phúc.

4. Nhân dịp sinh nhật cô, em xin gửi đến cô lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn cô đã luôn ở bên dìu dắt chúng em. Em xin kính chúc cô có thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc để chèo lái con thuyền tri thức đến bến bờ thành công.

5. Hôm nay là ngày sinh nhật của cô, em xin chúc cô luôn khỏe và tràn đầy nhiệt huyết để vững bước dẫn dắt các thế hệ học sinh thành công. Xin gửi đến người mẹ thứ 2 của em lời chúc mừng sinh nhật cô giáo thân thương chân thành nhất.

6. Trong tất cả các nghề, nghề giáo luôn được xem là nghề cao quý nhất. Nhân ngày sinh nhật của cô, em xin chúc cô bình an, mạnh khỏe và thành công trên sự nghiệp trồng người của mình.

7. Em chúc cô sang tuổi mới có thật nhiều sức khỏe, luôn luôn vui vẻ để dìu dắt thành công các thế hệ học trò. Cô không chỉ là cô giáo mà còn người mẹ thứ 2, là tấm gương để em noi theo.

Tham khảo thêm: 70 lời chúc noel cho thầy cô hay và ý nghĩa nhất

Những lời chúc sinh nhật cô giáo chân thànhNhững lời chúc sinh nhật cô giáo chân thành

8. Cô giáo kính mến! Hôm nay là sinh nhật của cô, em chúc cô giữ mãi nét thanh xuân, có thật nhiều sức khỏe. Cảm ơn cô đã soi sáng con đường tri thức cho chúng em.

9. Mừng sinh nhật cô chúng em chúc cô luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và luôn hạnh phúc. Cô mãi mãi là người chúng em yêu quý.

10. Em xin gửi tới Cô những lời chúc tốt đẹp nhất! Xin gửi tới Cô lòng kính trọng và ngưỡng mộ với sự cống hiến của cô trong việc dạy dỗ chúng em nên người, đã mang đến cho mọi người thật nhiều niềm vui, và thật nhiều ý nghĩa trong cuộc sống. Happy birthday to my teacher!

11. Nhân dịp sinh nhật cô, con chúc cô luôn khỏe, đẹp, gặp nhiều may mắn và luôn nụ cười lúc nào cũng được nở trên môi khi nhìn thấy những lớp học sinh của mình lớn khôn và thành người. Sinh nhật vui vẻ cô nhé!

12. Chúc Cô sinh nhật vui vẻ, sức khỏe dồi dào, và luôn hạnh phúc. Chúc cô và toàn thể học trò của cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

13. Em luôn nghĩ rằng, một nhạc sĩ, diễn viên hay một phi hành gia sẽ là điều tuyệt vời nhất để làm. Nhưng em nhận ra rằng, không ai trong số đó có thể thành công nếu không có giáo viên như cô. Chúc mừng sinh nhật cô giáo của em.

14. Mừng ngày sinh nhật cô, Xin kính chúc cô, thành công tiếp nối thành công trong các con đường mà cô lựa chọn, nhận nhiều quân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, luôn xứng đáng là nhà giáo ưu tú…

15. Con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con”. Con chúc cô tuổi mới thêm hạnh phúc sức khỏe.

16. Hôm nay là ngày ý nghĩa đối với cô, chúng em thật may mắn khi được cô dạy dỗ. Em chúc cô có thật nhiều sức khỏe, mong rằng ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người của cô mãi được thắp sáng.

17. Cô không chỉ dạy cho em những kiến thức từ sách vở, mà còn dạy cho chúng em bài học làm người, dạy chúng em biết yêu thương, chia sẻ với mọi người. Bằng tất cả lòng biết ơn, em xin kính chúc cô những điều tốt đẹp nhất.

18. Mừng sinh nhật của cô, chúc cô mãi nở nụ cười trên môi, mạnh khỏe và thành công trên con đường sự nghiệp của mình.

19. Nhân ngày sinh nhật cô, kính chúc cô có một ngày sinh nhật thật ý nghĩa bên gia đình, bạn bè và thành công hơn nữa trong sự nghiệp trồng người của mình.

Tham khảo thêm: 40+ lời chúc Tết thầy cô giáo hay, ý nghĩa nhất

Cô giáo giống như người mẹ thứ hai của chúng taCô giáo giống như người mẹ thứ hai của chúng ta

20. Em xin gửi đến cô lời chúc mừng sinh nhật ý chân thành nhất. Chúc cô bước sang tuổi mới có nhiều niềm vui và thành công mới.

21. Em xin kính chúc cô có thật nhiều sức khỏe, mãi hạnh phúc. Chúc người mẹ thứ 2 của em hôm nay nhận được nhiều hoa, nhiều quà và nhiều lời chúc mừng sinh nhật đầy ý nghĩa.

22. Em xin chúc cô những lời tốt đẹp nhất, chúc cô luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trăm năm trồng người của mình. Em xin cảm ơn cô vì tất cả những điều cô đã làm cho chúng em.

Tham khảo thêm: 120+ lời chúc sinh nhật hay, ý nghĩa dành tặng người yêu, bạn bè, anh chị em,…

Lời chúc sinh nhật thầy giáo ý nghĩa

23. Thầy giáo kính mến của chúng em! Vậy là thầy lại thêm một tuổi nữa rồi, tóc lại bạc hơn một chút, chúng em thấy thật xót xa vì điều đó. Nhưng thầy à, hôm nay là sinh nhật thầy nhất định phải cười thật nhiều và thật vui thầy nhé. Chúc mừng sinh nhật thầy!

24. Cảm ơn thầy vì sự dịu dàng, nhỏ nhẹ khi phân tích cho em việc đúng, việc sai. Nhờ có thầy mà em hiểu biết và có lối cư xử đúng mực hơn, em dần hoàn thiện hơn bản thân mình hơn. Chúc mừng sinh nhật thầy giáo đáng kính của chúng em, chúc thầy có một ngày sinh nhật ngập tràn lời chúc, hoa và những món quà!

25. Dù không phải là một học sinh ngoan ngoãn và có thành tích tốt nhưng cảm ơn thầy vì đã luôn yêu thương và cho em thật nhiều cơ hội để sửa đổi. Chúc mừng sinh nhật người thầy hiền từ, đáng kính của em!

26. Hôm nay là một ngày đặc biệt, đó là sinh nhật của một người thầy kính yêu! Cảm ơn sự dìu dắt, dạy dỗ của thầy suốt thời gian qua. Chúc mừng sinh nhật thầy, chúc thầy sức khỏe, nụ cười và hạnh phúc!

27. Cả một đời gồng gánh đưa từng chuyến đò sang sông, thầy ơi thầy mệt lắm phải không? Hôm nay là sinh nhật thầy, hãy tận hưởng không khí hân hoan này với trọn vẹn niềm vui. Chúc mừng sinh nhật thầy, em và các bạn luôn quý mến thầy hơn tất cả!

Xem thêm  Top 10 Địa chỉ khám điều trị bệnh giang mai tại TPHCM uy tín nhất

Chúc mừng sinh nhật thầy giáoChúc mừng sinh nhật thầy giáo

28. Điều tuyệt vời nhất của chúng em chính là nhận được sự giáo dục, dạy bảo của thầy, thầy thật hiền từ và thông thái. Chúc mừng sinh nhật thầy giáo đáng kính của chúng em, chúc thầy luôn tràn đầy sức khỏe và nhiệt huyết trên con đường “trồng người” cao cả của mình!

29. Thầy giáo của chúng em là một người thầy có nụ cười hiền từ thật ấm áp, thầy chính là người cha thứ hai của chúng em. Cảm ơn vì những bài giảng sâu sắc, đầy ắp kiến thức quý báu của thầy. Chúc mừng sinh nhật thầy, hôm nay phải cười thật nhiều thầy nhé!

30. Hôm nay là sinh nhật thầy, đó là một ngày đặc biệt của lớp chúng mình. Chúng em chỉ ước mỗi ngày đều có thể ngắm nhìn nụ cười hiền từ tỏa nắng của thầy, nghe tiếng giảng bài ấm áp và sâu sắc của thầy. Chúc mừng sinh nhật thầy!

31. Cảm ơn vì kho tàng kiến thức quý giá mà thầy đã truyền đạt cho chúng em. Cảm ơn vì những bài học không chỉ trên lớp mà còn ngoài xã hội thầy đã dạy cho chúng em. Chúc mừng sinh nhật người thầy kính yêu, chúc thầy luôn tươi cười, hạnh phúc và luôn nhiệt huyết trong sự nghiệp dạy học của mình, thầy nhé!

32. Mỗi ngày đến lớp với em luôn ngập tràn niềm vui vì ở đó có những người bạn đáng yêu và người thầy hài hước, ấm áp này. Chúc mừng sinh nhật thầy giáo đáng kính, cảm ơn vì những dìu dắt và dạy bảo mà thầy đã mang đến cho chúng em!

33. Thầy giáo à, em biết rằng đã có nhiều lần em cư xử không phải lễ với thầy nhưng thầy luôn ôn tồn và kiên nhẫn với em. Em xin lỗi và cảm ơn vì những điều thầy đã mang lại cho em, giúp em trở thành một người hiểu biết, có học thức. Chúc mừng sinh nhật thầy, hãy luôn tươi cười thầy nhé, nụ cười của thầy đẹp như ánh nắng ban mai!

Gửi lời chúc mừng sinh nhật đến người thầy giáo bạn yêu quýGửi lời chúc mừng sinh nhật đến người thầy giáo bạn yêu quý

34. Những lần vấp ngã thầy luôn là người giúp em đứng dậy và cố gắng hơn trong học tập, nhờ đó mà em đạt được thành tích như ngày hôm nay. Cảm ơn vì những lắng nghe, sự giúp đỡ của thầy trên con đường học vấn của em. Chúc thầy sinh nhật vui vẻ, không chỉ em mà các bạn đều yêu quý và biết ơn thầy!

35. Chúc mừng sinh nhật thầy giáo, chúc thầy những điều tốt đẹp nhất trong hôm nay. Chúng em hứa rằng sẽ cố gắng học tập, chăm ngoan hơn nữa để đạt được thành tích tốt nhất dành tặng thầy!

36. Đứng trên bục giảng không chỉ truyền dạy kiến thức, thầy còn chỉ bảo chúng em lẻ sống ở đời, cách đối nhân xử thế để ngày càng hoàn thiện bản thân. Những công ơn to lớn của thầy chúng em sẽ không bao giờ quên. Chúc mừng sinh nhật thầy, tập thể lớp yêu quý thầy rất nhiều!

37. Thầy đặt hết tâm huyết của mình vào từng con chữ mang đến chúng em những bài học vô giá. Lớp học ấm áp như một mái nhà và chúng ta là một gia đình hạnh phúc. Chúc mừng sinh nhật thầy giáo, chúc mừng sinh nhật người cha thứ hai của chúng em!

Tham khảo thêm: 15 món quà 20/11 tặng thầy giáo ý nghĩa và độc đáo

Lời chúc sinh nhật thầy cô giáo chủ nhiệm

38. Mừng sinh nhật cô, em xin gửi đến cô những tình cảm sâu sắc nhất và tôn kính nhất. Em xin kính chúc cô thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ, hạnh phúc và thành đạt.

39. Ngày hôm nay là ngày đặv biệt, ngày sinh nhật cô giáo – người em luôn yêu quý. Chúc cô những điều tốt đẹp nhất, chúc cô luôn tràn đầy nhiệt huyết với sự nghiệp cao cả của mình. Chúc cô thật nhiều sức khỏe để vững bước chèo lái con thuyền trồng người đến bến bờ thành công.

40. Ngày hôm nay là ngày ý nghĩa so với cô, chúng em thật may mắn khi được cô dạy dỗ. Em chúc cô có thật nhiều sức khỏe, mong rằng ngọn lửa nhiệt huyết trong sự nghiệp trồng người của cô mãi được thắp sáng.

41. Chúc mừng sinh nhật cô giáo chủ nhiệm của chúng con! Cảm ơn cô rất nhiều! Nhân dịp sinh nhật cô chúng con chúc mừng các cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho thế hệ trẻ ngày nay.

42. Kính chúc cô tuổi mới luôn vui khỏe, bình an và hạnh phúc! Happy birthday to my teacher! Tập thể lớp 12… xin cám ơn cô đã nhiệt tình giảng dạy và quan tâm đến mọi người trong lớp chúng em. Đây là năm cuối chúng em còn được học cô vì vậy chúng em sẽ cố gắng để vượt qua kỳ thi đại học cao đẳng sắp tới để không phụ lòng cô những năm thắng qua. Cô sẽ là người thầy trong trái tim chúng em!

43. Chúc mừng sinh nhật người thầy tuyệt vời nhất thế giới! Mỗi giây trong lớp của thầy là hoàn toàn vô giá, và em sẽ luôn ghi nhớ những khoảng thời gian này. Chúc thầy mọi điều tốt đẹp nhất trong ngày tuyệt vời này. Sinh nhật vui vẻ!

44. Cô giáo thân yêu nhất, chỉ để cô biết rằng cô giúp cuộc sống của em trở nên tốt hơn, em muốn nói rằng khi em lớn lên, em muốn trở thành một giáo viên như cô. Chúc cô sinh nhật vui vẻ.

45. Cô là một giáo viên tuyệt vời. Cảm ơn cô vì tất cả những gì cô đã dạy em trở thành con người của ngày hôm nay. Happy Birthday, Teacher!

46. Trên đời này không có gì là hoàn mỹ cả, ngoại trừ lời khuyên mà em nhận được từ cô, người thầy kính yêu của em, đó là điều thực sự vô giá. Chúc cô ngày sinh nhật thật vui vẻ, hạnh phúc.

47. Em tự hào vì có một người thầy tốt nhất như cô vì không phải ai cũng may mắn có được người thầy tốt nhất. Happy Birthday.

48. Chúc cô sinh nhật hạnh phúc, vui vẻ, có một cuộc sống viên mãn, một cuộc sống tràn đầy hạnh phúc và niềm vui.

Lời chúc sinh nhật thầy cô giáo chủ nhiệmLời chúc sinh nhật thầy cô giáo chủ nhiệm

49. Em rất vui vì em đã may mắn có được thầy là giáo viên của em. Em mong rằng trải nghiệm tuyệt vời của thầy sẽ truyền cảm hứng cho những người khác làm những điều tuyệt vời với cuộc sống của họ. Happy Birthday.

50. Là học sinh của thầy có nghĩa là thức dậy với một nụ cười, hào hứng để tìm hiểu xem lớp học tiếp theo sẽ như thế nào. Cảm ơn thầy đã mang lại rất nhiều niềm vui trong cuộc sống của chúng em. Happy Birthday.

51. Em chỉ nhận ra rằng em chưa bao giờ nói “cảm ơn” và điều đó thật kỳ lạ vì em thực sự rất biết ơn. em hy vọng ngày này sẽ mang lại cho thầy rất nhiều kỷ niệm tuyệt vời và những cảm xúc thú vị. Happy birthday!

52. Cảm ơn thầy đã luôn nói “Thầy có thể làm được” và “Đừng bỏ cuộc”. Nó đã giúp em nhiều hơn bất cứ thứ gì trên thế giới này. Bây giờ em tin vào bản thân mình và tất cả là do thầy. Chúc cho ngày này không thể nào quên. Sinh nhật vui vẻ!

Xem thêm  Xe Hải Luân - Bến xe, giá vé, số điện thoại và lịch trình Sài Gòn Buôn Hồ

53. Mỗi ngày đến lớp với em luôn tràn đầy niềm vui vì ở đó có những người bạn dễ thương và người thầy khôi hài, ấm áp này. Chúc mừng sinh nhật thầy giáo đáng tôn trọng, cảm ơn vì những dìu dắt và giáo dục mà thầy đã mang đến cho chúng em!

54. Cảm ơn vì kho tàng tri thức quý hiếm mà thầy đã truyền đạt cho chúng em. Cảm ơn vì những bài học không chỉ trên lớp mà còn ngoài xã hội thầy đã dạy cho chúng em. Chúc mừng sinh nhật người thầy kính yêu, chúc thầy luôn tươi cười, hạnh phúc và luôn nhiệt huyết trong sự nghiệp dạy học của mình, thầy nhé!

Lời chúc sinh nhật thầy cô giáo chủ nhiệm ý nghĩaLời chúc sinh nhật thầy cô giáo chủ nhiệm ý nghĩa

55. Dành tặng cô giáo đóa hoa tươi thắm nhất. Cảm ơn cô trong suốt thời gian vừa qua đã dìu dắt và dạy dỗ các cháu học sinh.

56. Chúc mừng sinh nhật cô giáo … Chúc cô luôn là bông hoa thật xinh đẹp, luôn tươi vui, luôn đáng yêu của các con để dạy các con những bài học quý giá nhất nhé!

57. Mọi lời hay ý đẹp cũng không thể nào có thể so sánh được với công lao của cô giáo dành cho các con. Ngày sinh nhật cô, chúc cô luôn tươi như hoa trên cành, đẹp như đóa kim cương và sức khỏe phi thường để thành công trong cuộc sống.

58. Bao công ơn dạy dỗ của cô suốt thời gian qua chúng em luôn khắc ghi. Hôm nay sinh nhật cô, chúng em xin chúc cô sinh nhật vui vẻ, hạnh phúc bên gia đình, người thân và đạt nhiều thành tích cao trong công việc.

Tham khảo: 12 món quà 20/11 tặng cô giáo ý nghĩa và thiết thực

Lời chúc sinh nhật thầy cô giáo cũ

59. Sinh nhật cô năm nay, chúng em đã như con chim bay đến những vùng đất mới, không còn cùng cô đón sinh nhật. Sinh nhật năm nay, chúng em gửi đến cô lời chúc tốt đẹp nhất, chúc cô thật nhiều sức khỏe để hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trồng người.

60. Trong cuộc sống của mỗi người, sẽ luôn có một giáo viên có lời nói được khắc trong trái tim và linh hồn suốt đời. Đối với em, đó là cô. Chúc mừng sinh nhật cô.

61. Con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con”. Con chúc Cô tuổi mới thêm hạnh phúc, sức khỏe. Happy birthday to my teacher!

62. Thật hạnh phúc làm sao khi mỗi ngày chúng con đi đến lớp: lại được biết thêm những điều mới , lại được hiểu thêm về cuộc sống này và đặc biệt hơn là lại được thấy khuôn mặt thân thương , nụ cười dịu hiền và dáng vẻ hăng say giảng bài cho chúng con của thầy cô . Chúng con đang cùng đi trên một chuyến đò qua con sông rộng mênh mông : của tri thức. Và nhiều lúc con tự hỏi mình rằng: , nếu không có các thầy, các cô thì làm sao chúng con có thể chèo chống để đi được hết dòng sông tri thức?

Những lời chúc mừng sinh nhật thầy cô giáo cũ ý nghĩaNhững lời chúc mừng sinh nhật thầy cô giáo cũ ý nghĩa

63. Nhân dịp sinh nhật cô, chúng em xin chúc cô luôn tươi trẻ để có những bài học hay cho các thế hệ trẻ. Chúc cho cô có thêm nhiều sức khỏe để dạy dỗ chúng em trở thành con người có ích cho xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

64. Con xin kính chúc các thầy cô giáo thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho Xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

65. Em xin chúc các thầy các cô lời chúc tốt đẹp nhất. chúc các thầy cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người, trong công cuộc đổi mới của đất nước. Em chân thành cám ơn các thầy cô.

66. Xin kính chúc thầy cô, thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục, nhận nhiều quân, huy chương vì sự nghiệp giáo dục, xứng đáng là nhà giáo ưu tú…

67. Chúc mừng sinh nhật cô! Chúc cô có thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô bông hoa tươi thắm nhất!

68. Sinh nhật cô, em gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cô, người mà em luôn luôn kính trọng và yêu mến. Mong rằng cô luôn khỏe mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

69. Chúc mừng sinh nhật cô! em xin gửi đến (thầy) cô lời chúc chân thành nhất. Cảm ơn (thầy) cô đã dìu dắt em đến với những kiến thức mới mẻ. Kính chúc (thầy) cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc!

70. Em chúc Thầy/Cô sinh nhật vui vẻ, sức khỏe dồi dào, hạnh phúc. Chúc Thầy/Cô và toàn thể học trò của Thầy/Cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

71. Em chúc Thầy/Cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em.

72. Mừng sinh nhật Cô! Chúng em chúc Cô luôn tươi trẻ, mạnh khỏe và hạnh phúc. Mãi mãi là người chúng em yêu quý!

73. Hôm nay sinh nhật cô, em xin gửi tới cô những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trồng người. Em xin chân thành cảm ơn cô!

74. Không chỉ nhớ về bạn bè mà em còn luôn nhớ đến giờ học của thầy. Cảm ơn thầy vì những tiết học trên lớp bổ ích và trở thành thầy giáo tuyệt vời của chúng em. Happy Birthday.

75. Thầy vừa là người giáo viên vừa là người bạn vừa là triết gia. Chúng em thật hạnh phúc và may mắn khi có người thầy giáo như thầy. Cảm ơn thầy và chúc mừng sinh nhật thầy.

76. Dưới ánh sáng mặt trời, không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Nhân dịp sinh nhật cô. Con chúc Cô luôn luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và có một gia đình hạnh phúc.

Gửi đến thầy cô giáo lời chúc ý nghĩaGửi đến thầy cô giáo lời chúc ý nghĩa

Lời chúc sinh nhật thầy cô giáo hài hước, bá đạo

77. Chúc mừng sinh nhật thầy giáo phong độ, trẻ trung của chúng em. Chúng em rất hãnh diện vì có một người thầy vừa đẹp trai lại còn thông thái!

78. Tuy không đẹp như các oppa Hàn Quốc hay các ca ca Trung Hoa nhưng thầy chính là “soái ca” thông thái trong lòng chúng em. Chúc mừng sinh nhật thầy, chúc thầy có một ngày sinh nhật thật nhiều quà và lời chúc.

79. Chúc mừng sinh nhật người thầy “cái gì cũng biết” của chúng em. Chúng em vô cùng tự hào và cảm thấy may mắn vì được thầy dạy bảo.

80. Chúc cô và gia đình có sức khỏe dồi dào, vạn sự như ý. Chúc cô luôn luôn vui vẻ, luôn tươi trẻ và luôn chấm điểm rẻ. Chúc cô có một bầu trời sức khỏe, biển cả yêu thương, một đại dương hạnh phúc. Sinh nhật vui vẻ cô nhé!

81. Sinh nhật cô đến rồi. Cô giáo kính yêu, Cô là đốm lửa đã nhen nhóm lên ngọn lửa tâm hồn của chúng em. Cô là những bậc thềm đá để chúng em bước từng bước tiến lên phía trước. Cảm ơn cô nhiều! Chúng em chúc cô sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc! Sinh nhật vui vẻ cô nhé!

Xem thêm  Một thoáng phố Hội đơn côi giữa mây trời 

82. Em chúc cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự… dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em ^^ . Happy Birthday!

Những lời chúc mừng sinh nhật thầy cô hài hướcNhững lời chúc mừng sinh nhật thầy cô hài hước

83. Thưa cô… Cô đã không mệt mỏi đưa ra những sai lầm ngớ ngẩn của em, chịu đựng hành vi xấu của em và chống lại cơn giận dữ điên rồ của em ở trường. Cô sẽ nhận được một giải thưởng bởi vì ngay cả cha mẹ em cũng không thể xử lý tất cả những điều đó. Chúc mừng sinh nhật cô.

84. Chúc mừng sinh nhật thầy! Chúc thầy giáo kính yêu của chúng em sức khỏe dồi dào để có thể tiếp tục “quản giáo” lũ học sinh lắm trò, nhiều tật này, tập thể lớp luôn quý mến thầy.

85. Hôm nay là sinh nhật cô, em chúc cô mãi tươi trẻ, chấm điểm rẻ, sức khỏe dạt dào, luôn đầy ắp tình thương và một đại dương hạnh phúc.

Lời chúc sinh nhật tặng thầy cô bằng tiếng Anh

Tạm dịch: Trên đời này, không có gì là hoàn mỹ ngoại trừ lời khuyên chúng em được nhận từ cô, cô giáo yêu quý của tụi em, đó là điều vô giá. Chúc cô có một ngày thật tuyệt vời!

86. Happy birthday to our coolest teacher. No words can express all the respect and admiration that we have for you!

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật giáo viên tuyệt vời nhất của chúng em. Không từ ngữ nào có thể diễn tả hết được sự trân trọng và ngưỡng mộ mà chúng em dành cho thầy!

87. Teachers as great as you are hard to come by! You are so dedicated and you want nothing but the bester for your students. Have a great birthday.

Tạm dịch: Giáo viên tuyệt vời như thầy khó có thể có được! Thầy rất tận tâm và thầy không muốn gì ngoài điều tốt nhất cho học sinh của mình. Chúc thầy một ngày sinh nhật vui vẻ.

88. I always thought that being a musician, actor or an astronaut would be the coolest thing to do. But I realize that none of that would be possible if there weren’t teachers like you. Happy birthday.

Tạm dịch: Tôi luôn nghĩ rằng trở thành một nhạc sĩ, diễn viên hoặc một phi hành gia sẽ là điều tuyệt vời nhất để làm. Nhưng tôi nhận ra rằng điều đó sẽ không thể thực hiện được nếu không có những giáo viên như bạn. Chúc mừng sinh nhật.

89. Nothing in this world is truly flawless, except for the advice I get from you, my beloved teacher, which is truly priceless. Happy birthday my teacher!

Tham khảo thêm: 36 lời chúc sinh nhật bằng tiếng Anh độc đáo, ấn tượng mà ý nghĩa gửi đến bố mẹ, bạn bè, người yêu, sếp, đồng nghiệp…

Những lời chúc sinh nhật thầy cô bằng tiếng Anh thật ý nghĩaNhững lời chúc sinh nhật thầy cô bằng tiếng Anh thật ý nghĩa

Tạm dịch: Những lời chúc mừng sinh nhật chân thành nhất đến cô giáo của chúng ta! Cảm ơn cô vì sự kiên nhẫn và cống hiến vô tận của cô. Chúc cô tất cả những điều tốt đẹp nhất mà thế giới có thể mang lại!

90. Dearest teacher, just so you know how much you have changed my life, I want to say that when I grow up, I want to be a teacher like you, happy birthday!

Tạm dịch: Cô giáo thân yêu, cô dìu dắt em và dành cho em tình yêu vô bờ bến. Trong ngày sinh nhật, em mong cô sẽ bình yên và vui vẻ. Ngày này và cả năm sẽ tràn ngập lời chúc phúc và tuyệt vời như cô vậy.

91. Congratulations on your birthday, we wish you young and nice forever and happiness. You are the teacher that we love and respect.

Tạm dịch: Chúc mừng sinh nhật cô, chúng em chúc cô luôn trẻ đẹp và hạnh phúc. Cô là người cô giáo mà chúng em yêu quý và kính trọng.

92. On such a day as your birthday, may you be in arm with a truly happy day bringing fulfillment of your favorite hope, your brightest promise. Happy birth day to our teacher.

Tạm dịch: Vào một ngày như sinh nhật của cô, có thể cô sẽ có một ngày thực sự hạnh phúc khi thực hiện được hy vọng yêu thích của cô, lời hứa tươi sáng nhất của cô. Chúc mừng sinh nhật cô giáo của chúng em.

93. Thank you for encouraging me and for giving me the tools I needed to succeed in my education. Anyway, have fun today, and enjoy being a senior citizen!

Tạm dịch: Cảm ơn thầy đã động viên em và cho em những công cụ cần thiết để tôi thành công trong con đường học vấn. Dù sao, hãy vui vẻ ngày hôm nay, và tận hưởng là một công dân cao cấp!

94. I am lucky that I was given the best teacher in the world, a teacher who truly loves me with all of his heart. Happy Birthday, teacher!

Tạm dịch: Tôi thật may mắn khi được tặng cho một người thầy tốt nhất trên thế giới, một người thầy thực sự yêu tôi bằng cả trái tim. Chúc mừng sinh nhật thầy!

95. The most heartfelt birthday greetings to our teacher! Thank you for your endless patience and dedication. Wishing you all the best that the world can bring!

Thơ chúc mừng sinh nhật tặng thầy cô giáo

Những bài thơ ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày sinh nhậtNhững bài thơ ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày sinh nhật

96. Sinh nhật của Thầy, chúc gì đây?

Hạnh phúc, khoẻ, vui luôn tràn đầy

Thêm một tuổi mới, thêm năng lượng

Tiếng cười sang sảng mãi nơi đây!

97. Nhân ngày sinh nhật cô em xin chúc

Gia đình bình an, hạnh phúc sum vầy

Công danh ngày một tiến bước

Trên yêu, dưới mến, trái tim vững vàng

Chiến công, thành tựu vang xa

Luôn mang ý đẹp, rạng danh lớp người.

98. Hôm nay ngọn nến thắp hồng

Chúc mừng sinh nhật cô rạng ngời

Chúc qua sóng gió thăng trầm

Bình an vô sự trăm năm an hoà

Ngồi đây ngòi bút thăng hoa

Em đây xin chúc sinh nhật vui tươi.

99. Hôm nay ngày … tháng …

Chúc cô sinh nhật thật nhiều niềm vui

Chúc cô hạnh phúc sớm chiều

Thật nhiều sức khỏe dạy ngàn điều hay

Chúc cô vui vẻ sum vầy

Bên gia đình nhỏ ngập tràn niềm vui.

100. Muốn làm một điều gì đó

Để kính thầy kỷ niệm một ngày thiêng liêng

Lòng con có thể đang chất chứa những nỗi niềm riêng

Những ước muốn thầy khỏe, thầy vui, thầy sẽ luôn ở bên…mãi mãi!

101. Mãi mãi bên em tiếng Thầy vang vọng

đã xa rồi mà cứ ngỡ hôm qua.

Bao lữ khách đi về trên bến vắng.

Người qua sông ai nhớ bến sông đời.

Từng dòng chữ suốt một đời lặng lẽ.

Vẫn âm thầm như bụi phấn rơi rơi.

Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya.

Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò.

Dẫu mai đi bốn phương trời những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

KÍNH CHÚC THẦY CÔ TUỔI MỚI SỨC KHỎE MỚI, THÀNH CÔNG MỚI.

102. Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người!

Thầy cô như ánh nến soi tõ đêm khuya

Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò

Dẫu mai đi bốn phương trời

Những lời thầy dạy đời đời khắc ghi.

103. Sinh nhật thầy/Cô con xin Chúc:

Sự bình an , sánh bước cùng Thầy.

Gia Đình, hạnh phúc xum vầy.

Công danh giữa chốn thương trường,

Trên yêu, dưới mến, cầm cương vững vàng,

Chiến công, thành tựu huy hoàng,

Luôn mang ý đẹp, Rạng danh công thầy,

Tham khảo thêm: Tổng hợp những lời chúc 20/11 ngắn gọn ý nghĩa dành tặng thầy cô

May mắn trong cuộc đời chúng ta là được dạy dỗ bởi những thầy cô hết lòng vì học trò, tâm huyết với nghề. Hãy gửi những lời chúc sinh nhật thật ý nghĩa đến thầy cô vào ngày đặc biệt này nhé!

truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *