20 kiểu tóc tomboy đẹp và ấn tượng nhất 2022

Hiện nay, chị em ưa chuộng cắt tóc tomboy ngoài việc tóc tomboy đẹp mà nó còn tạo nét độc đáo và cá tính. Cùng điểm tên 20 kiểu tóc tomboy đẹp và ấn tượng nhất 2021.

Tomboy là kiểu tóc được các cô nàng cá tính yêu thích, việc cắt tóc ngắn tomboy giúp các cô nàng trở nên ngầu đẹp và mang vẻ đẹp thu hút ánh nhìn khác phái. truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn gợi ý 20 kiểu tóc tomboy đẹp và ấn tượng nhất 2021.

Tomboy mặt tròn

Tomboy mặt trònTomboy mặt tròn

Kiểu tóc với phần mái cắt hơi xéo, phủ dọc hai bên mặt, các cô nàng có khuôn mặt tròn sẽ được che khuyết điểm nhở dáng tóc hơi ôm khuôn mặt khiến trở nên xinh xắn, cá tính.

Tomboy mái xẻ đôi

Tomboy mái xẻ đôiTomboy mái xẻ đôi

Kiểu tóc có phần mái chia 5:5, nếu bạn có trán cao thì trông cực kỳ chất, cá tính và pha chút lãng tử, các bạn nữ nào có cá tính mạnh thử thay đổi kiểu này thử xem, bất ngờ lắm đấy.

Xem thêm  Top 4 Nhà xe Daklak đi Rạch Giá Kiên Giang đưa đón đi Buôn Ma Thuột

Tomboy hai mái

Tomboy hai máiTomboy hai mái

Mẫu tóc được cắt ngắn nhưng phần mái được chia làm hai, ôm sát khuôn mặt giúp che khuyết điểm, đồng thời tôn lên vẻ đẹp của người sở hữu.

Tomboy mái xéo

Tomboy mái xéoTomboy mái xéo

Mẫu tóc này được cắt tỉa nhiều lớp, phần mái cắt lệch và chéo về một bên, kiểu tóc này hợp những có hai bên mặt không đồng đều và có góc nghiêng thần thánh.

Tomboy mái bằng

Tomboy mái bằngTomboy mái bằng

Mẫu tóc phù hợp với những cô nàng có khuôn mặt dài, phần mái cắt ngang, phần tóc gáy cắt tém, ôm sát tai vô cùng cá tính.

Tomboy mái thưa

Tomboy mái thưaTomboy mái thưa

Kiểu tóc tomboy mái thưa phù hợp mọi gương mặt, đa dạng về biến tấu theo sở thích cá nhân, nếu nhuộm thêm màu trung tính hay màu sáng giúp bạn gây ấn tượng tốt khi giao tiếp.

Tomboy uốn xoăn

Tomboy uốn xoănTomboy uốn xoăn

Đây cũng là mẫu tóc phù hợp mọi khuôn mặt, phần tóc được cắt ngắn vừa phải, uốn xoăn lọn bồng bềnh giúp ôm trọn khuôn mặt, che đi mọi khuyết điểm và tạo nên vẻ đẹp dịu dàng nhưng cá tính.

Tomboy uốn phồng

Tomboy uốn phồngTomboy uốn phồng

Mẫu tóc này được cắt ngắn và uốn phồng lên theo nếp tóc, kiểu tóc này dễ biến tấu theo sở thích, cá tính giúp bạn nổi bật, thu hút hơn.

Xem thêm  Cách Phân Biệt Son Mac Chính Hãng Với Son Mac Fake

Tomboy layer

Tomboy layerTomboy layer

Kiểu tóc tomboy này được cắt ngắn, lọn tóc được cắt tỉa layer giúp che đi khuyết điểm trên khuôn mặt, phù hợp với nhiều khuôn mặt.

Tomboy pixie

Tomboy pixieTomboy pixie

Tomboy pixie là mẫu tóc được giới văn phòng ưa thích, phần tóc được cắt ngắn độc đáo có thể uốn xoăn hay uốn phồng tạo điểm nhấn trên khuôn mặt và hack tuổi.

Tomboy bổ luống

Tomboy bổ luốngTomboy bổ luống

Mẫu tóc một trong những kiểu tóc lạ, mái tóc được cắt ngắn, phần mái bổ luống mang vẻ đẹp năng động, cá tính nhưng không thiếu phần nữ tính.

Tomboy duỗi thẳng

Tomboy duỗi thẳngTomboy duỗi thẳng

Kiểu tóc được cắt ngắn, thẳng kết hợp với mái bằng giúp cô nàng trở nên cá tính nhưng đáng yêu, quyến rũ.

Tomboy không mái

Tomboy không máiTomboy không mái

Mẫu tóc tomboy không mái với kiểu dáng đơn giản, dễ biến tấu như xoăn, uốn phồng với những lọn tóc bồng bềnh giúp che khuyết điểm trên khuôn mặt khéo léo, giúp cô nàng trẻ trung, quyến rũ.

Tomboy Hàn Quốc

Tomboy Hàn QuốcTomboy Hàn Quốc

Mẫu tóc này phù hợp mọi khuôn mặt như mặt tròn, mặt vuông, hay mặt trái tim,.., giúp cô nàng có vẻ năng động, mạnh mẽ và cá tính.

Tomboy mái vòm

Tomboy mái vòmTomboy mái vòm

Xem thêm  Top 15 Nhà xe đi Sóc Trăng Sài Gòn vé xe khách limousine giường nằm

Mẫu tóc có phần mái được cắt tỉa theo hình vòng cung ôm lại khuôn mặt, tùy vào khuôn mặt thì sẽ tạo kiểu, biến tấu khác nhau cho phù hợp. Mái tóc giúp cô nàng thoải mái, năng động.

Tomboy mái ngố

Tomboy mái ngốTomboy mái ngố

Kiểu tóc này có sẽ được cắt trên lông mày, tạo vẻ đẹp dịu dàng, đáng yêu, năng động, tuy nhiên mẫu tóc này tùy khuôn mặt mời phù hợp nên các cô nàng nên cân nhắc khi cắt kiểu này.

Tomboy xoăn nhẹ

Tomboy xoăn nhẹTomboy xoăn nhẹ

Mẫu tóc này có mái cắt ngắn và các lọn tóc được uốn xoăn nhẹ, xếp lớp bồng bềnh giúp các nàng có vẻ cá tính, sành điệu.

Tomboy xoăn xù

Tomboy xoăn xùTomboy xoăn xù

Mẫu tóc tomboy xoăn xù với phần tóc được cắt ngắn, uốn xoăn xù, bạn có thể kết hợp với nhuộm màu sẽ làm bạn trở nên năng động, cá tính và thoải mái.

Tomboy cắt bob ngắn

Tomboy cắt bob ngắnTomboy cắt bob ngắn

Kiểu tóc có phần tóc gáy sau tai được cắt ngắn, phần mái sẽ được tạo kiểu phù hợp khuôn mặt, mẫu tóc này hợp những ai cổ cao. Các cô nàng sở hữu kiểu tóc này thêm makeup sẽ làm nổi bật vẻ đẹp cá tính, cực ngầu.

Tomboy cắt ngắn uốn cụp

Tomboy cắt ngắn uốn cụpTomboy cắt ngắn uốn cụp

Các cô nàng thích sự thoải mái, ít chăm sóc thì thử kiểu tóc này với phần tóc cắt ngắn ít, uốn cụp nhẹ nhàng giúp trở nên cá tính hơn và nữ tính hơn.

Phía trên là 20 mẫu tóc tomboy ấn tượng năm nay được chị em ưa thích, mong các bạn đọc có thể chọn được mẫu tóc phù hợp với bản thân.

truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *