An Cường tung loạt sản phẩm phù hợp với xu hướng thiết kế mới

Bạn đang xem: An Cường tung loạt sản phẩm phù hợp với xu hướng thiết kế mới tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Đầu tháng 4/2023, Gỗ An Cường đã tung ra thị trường loạt sản phẩm mới với chất lượng bền, đẹp, thi công nhanh và giá thành hợp lý, nhằm tạo sự khác biệt, mang đến nhiều trải nghiệm mới cho khách hàng, đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng. đáp ứng nhu cầu của thị trường. Điển hình với các dòng sản phẩm Tấm tường và Tấm trần (tấm trang trí nội thất cho trần và vách), Lamri Panel (tấm trang trí tường) và Tấm tiêu âm (tấm trang trí làm đẹp không gian nội thất). .

An Cường ra mắt loạt sản phẩm theo xu hướng thiết kế mới - 1

Tấm ốp tường và ốp trần giúp trang trí trần và vách nhanh chóng, giá thành hợp lý (Ảnh: Gỗ An Cường).

An Cường ra mắt loạt sản phẩm theo xu hướng thiết kế mới - 2
Tấm Lamri trang trí ốp tường tạo điểm nhấn sang trọng cho từng không gian nội thất (Ảnh: Gỗ An Cường).
An Cường tung loạt sản phẩm theo xu hướng thiết kế mới - 3

Tấm trang trí tiêu âm làm đẹp không gian nội thất, nhanh, bền, đẹp, giá hợp lý (Ảnh: Gỗ An Cường).

Ngoài ra, công ty còn cho ra đời dòng sản phẩm gỗ An Cường cao cấp nhất cho vật liệu trang trí là Laminate Digital và Sky Lux Acrylic. Đây là dòng sản phẩm có hiệu ứng bóng sâu, sang trọng và hiện đại như phím đàn piano.

An Cường ra mắt loạt sản phẩm theo xu hướng thiết kế mới - 4
Sky Lux Acrylic – dòng sản phẩm sơn bóng gương cao cấp nhất hiệu ứng Piano Gloss (Ảnh: Gỗ An Cường).

Ngoài ra, người tiêu dùng khi đến tìm hiểu sản phẩm Gỗ An Cường để hoàn thiện nội thất cho ngôi nhà của mình sẽ được nhân viên tư vấn về công dụng, cách phối màu vật liệu, cách sử dụng vật liệu, phụ kiện nội thất. Nội thất, giải pháp và công năng hợp lý cho từng không gian sống.

Theo đại diện thương hiệu, khách hàng ghé thăm showroom An Cường trên toàn quốc sẽ nhận được voucher mua sắm cùng hàng loạt giảm giá và nhiều quà tặng lên đến 16 triệu đồng từ thiết bị bếp thương hiệu Malloca, nội thất rời AConcept, phụ kiện hoàn thiện nội thất Hettich & Imundex – những thương hiệu trong hệ sinh thái của Gỗ An Cường.

An Cường ra mắt loạt sản phẩm theo xu hướng thiết kế mới - 5
Tấm Digital Laminate đáp ứng nhiều phong cách thiết kế nội thất khác nhau (Ảnh: Gỗ An Cường).

An Cường cho biết, công ty hy vọng việc ra mắt hàng loạt giải pháp vật liệu mới có độ bền cao, dễ lắp đặt và giá cả hợp lý sẽ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn cũng như tìm được giải pháp nội thất phù hợp với không gian sống của mình. Tìm địa chỉ showroom An Cường tại: https://ancuong.com/vi/showroom.html.

Thông tin nguồn: https://dantri.com.vn/kinh-doanh/an-cuong-tung-loat-san-pham-phu-hop-voi-xu-huong-thiet-ke-moi-20230415064211869.htm

Xem thêm  Người lọt BXH thế giới, người có tên được đặt cho tiểu hành tinh