Ảnh Hồ Gươm Đẹp, Nên Thơ, Ấn Tượng Nhất Việt Nam

Ảnh Hồ Gươm đẹp, nên thơ, ấn tượng nhất Việt Nam. Cùng nhìn ngắm bộ sưu tập với nhiều góc chụp: từ trên cao, toàn cảnh, cầu thê húc,..

ảnh Hồ Gươm

ảnh Hồ Gươm

Ảnh Hồ Gươm đẹp nhất

Đã ai tò mò về hình ảnh Hồ Gươm có từ bao giờ không? chỉ biết hình ảnh này gắn liền với lịch sử dân tộc Việt Nam, gắn liền với sự tích nơi vị thần rùa đã giúp cho đất Việt chiến thắng quân thù năm xưa.

Những hình ảnh hồ Gươm Hà Nội mờ ảo vào buổi sáng sớm, nhẹ nhàng trong một buổi chiều thu. Những hình ảnh mang đầy tính lịch sử của hồ Gươm sẽ được tái hiện trong bộ sưu tập của truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn.

Xem thêm:

  • Vẽ tranh Hồ Gươm
  • Hình ảnh Hồ Gươm
  • Hình nền Hà Nội

Bộ sưu tập dành cho những bạn trẻ trong độ tuổi 30 yêu thích xem các di tích lịch sử, tính cách trầm ổn, ít nói và có một tình yêu chân thành đối với hồ Gươm nói riêng và Hà Nội nói chung sẽ cực kỳ phù hợp để xem bộ sưu tập ảnh hồ Gươm của haycafe.vn.

Hình ảnh tháp rùa trải qua bốn mùa trong năm mang đến nhiều vẻ đẹp khác nhau nhưng có lẽ nơi đây đẹp nhất là vào mùa thu. Hình ảnh những cây lá đỏ phủ bên hồ thật sự khiến người xem rung động vì vẻ nên thơ đó. Nó mang đến cho người xem một nét gì đó rất là lãng mạn và yên bình của tiết giao mùa đúng chất Hà Nội.

Xem thêm  Top 9 quán mì quảng Phan Thiết ngon hấp dẫn nên thử

Ngoài tháp rùa thì khuôn viên rộng lớn của hồ Gươm còn bao lấy đền Ngọc Sơn và chiếc cầu Thê Húc với màu đỏ đặc trưng. Đây cũng là một di tích lịch sử nghìn năm của thủ đô Hà Nội mà bất cứ ai ghé đến đây đều muốn một lần đi vào. Hình ảnh đền từ xa khiến nhiều người ngạc nhiên vì cứ ngỡ đây là một chốn tiên cảnh nào đấy vì đến mọc lên giữa đám cây xanh hoang vu, lối dẫn vào đền là một cây cầy cầu nhỏ bé, xinh đẹp. Và khung cảnh nên thơ này tất nhiên cũng khiến người xem thật sự xuyến xao.

Phía trên là bộ sưu tập ảnh hồ Gươm mà truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn muốn gửi đến bạn – những bạn đọc yêu khám phá về lịch sử nước nhà và yêu Hà Nội. Hy vọng những bức hình này mang đến cho các bạn nhiều cảm xúc thú vị.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *