Danh sách địa chỉ chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội

Bạn đang xem: Danh sách địa chỉ chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Cập nhật danh sách địa chỉ 25 chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai và giờ làm việc hoặc số điện thoại Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội. Đây là văn phòng trực thuộc Sở Tài nguyên Hà Nội trên cơ sở tổ chức lại Văn phòng.

Năm 2022 là năm gì và mệnh gì? Tính cách con người & công danh sự nghiệp

15 Cách Hack Nick Facebook Năm 2022 Tỷ Lệ Thành Công 100%

Bảng ngày đáo hạn năm 2022 mới nhất được cập nhật sáng nay

Mục lục bài viết [Ẩn]

1. Thông tin Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội

Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội trực thuộc Sở Tài nguyên Hà Nội trên cơ sở tổ chức lại Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội trực thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường và các Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất thuộc UBND quận, huyện, thị xã, địa chỉ: Tầng 1,2 tòa nhà N1A-B Khu đô thị Trung Hòa – Nhân Chính, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội.

Thông tin tổ chức:

Mã số thuế:0100102358-012
Ngày cấp 16/10/2003

Thời gian làm việc:

• Thứ 2 – Thứ 6: từ 08:00 – 16:30 (hoặc 17:00)
  • Thứ 7: 8:00 – 11:30
  • chủ nhật: đóng cửa
Điện thoại 04233551679
Thời gian làm việcThứ 2 – Thứ 6: từ 08:00 – 16:30 (hoặc 17:00)
Thứ 7: 8:00 – 11:30 – CN: đóng cửa
Cơ quan thuế quản lýCục Thuế Hà Nội

Ngày 8/4, Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội chính thức ra mắt Văn phòng Đăng ký đất đai một cấp trên cơ sở tổ chức lại Văn phòng Đăng ký đất đai trực thuộc Sở và các Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng. đất thuộc UBND quận, huyện, thị xã trên địa bàn TP.

2. Chức năng pháp lý của Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội

Văn phòng đăng ký đất đai là cơ quan thực hiện việc đăng ký nhà đất… thông qua sự chấp thuận của Sở Tài nguyên và Môi trường.

Văn phòng đăng ký đất đai có chức năng giúp Sở Tài nguyên và Môi trường tổ chức, thực hiện công tác đăng ký đất đai, nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất; xây dựng, quản lý, cập nhật, chỉnh lý thống nhất hồ sơ địa chính, cơ sở dữ liệu đất đai; thống kê, kiểm kê đất đai và cung cấp thông tin về đất đai cho tổ chức, cá nhân theo quy định hiện hành.

Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội (thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội) gồm 28 chi nhánh đặt tại các quận, huyện, thị xã. Văn phòng Đăng ký đất đai một cấp đơn giản hóa thủ tục hành chính trong đăng ký, cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp và cá nhân.

3. Bổ nhiệm Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội

Ông Trần Anh Dũng giữ chức vụ Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội

Ngày 30/10/2018, UBND thành phố Hà Nội đã có Quyết định bổ nhiệm ông Trần Anh Dũng, Chánh Thanh tra Sở Tài nguyên và Môi trường thành phố Hà Nội giữ chức vụ Giám đốc Văn phòng Đăng ký đất đai Hà Nội đến thời điểm viết. đã đến tuổi nghỉ hưu theo luật định. Ông Trần Anh Dũng được hưởng hệ số phụ cấp chức vụ lãnh đạo là 0,8.

3. Danh sách địa chỉ trụ sở, chi nhánh Văn phòng đăng ký đất đai Hà Nội

Trên đây là thông tin về Văn phòng công chứng nhà đất Hà Nội. Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo. Để nhận được sự tư vấn chính xác, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Văn phòng công chứng Hà Nội hoặc Cục thuế Hà Nội để được cập nhật thông tin chính xác.

Năm 2023 là năm nào? Vận mệnh gì? Tuổi nào phù hợp với bạn?

Xem thêm  3 Quán karaoke chất lượng nhất tại Quận 7, TP. HCM