Hảo Hảo – Thương hiệu mì ăn liền được yêu thích nhất Việt Nam

Được sản xuất theo tiêu chuẩn và công nghệ Nhật Bản, mì ăn liền Hảo Hảo được ưa chuộng trong suốt 19 năm qua tại Việt Nam bởi chất lượng đảm bảo, hương vị đậm đà và giá thành hợp lý.

Mì Hảo Hảo – Gần 2 thập kỷ được người Việt tin dùng

Giữa một thị trường với hơn 60 doanh nghiệp mì ăn liền như Việt Nam, Hảo Hảo đã chứng tỏ tầm nhìn và sự đột phá của mình trong việc trở thành thương hiệu mì gói đầu tiên mang đến vị mì tôm chua cay được đông đảo người tiêu dùng đón nhận từ 19 năm trước.

Xem thêm  So sánh phô mai uống và phô mai ăn, nên dùng loại nào cho bé

Hảo Hảo đạt kỷ lục mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam trong 18 nămHảo Hảo đạt kỷ lục mì gói có số lượng tiêu thụ nhiều nhất Việt Nam trong 18 năm

Ngày nay, Hảo Hảo tiếp tục thể hiện sự am hiểu thị trường của mình với nhiều hương vị mì đa dạng khác như Hảo Hảo vị gà, Hảo Hảo sa tế hành, Hảo Hảo tôm xào chua ngọt, mì xào Hảo Hảo tôm hành hay Hảo Hảo chay rau nấm,… Tất cả tạo nên những sự lựa chọn đa dạng nhằm đáp ứng tất cả các khẩu vị ẩm thực của người Việt.

Các dòng sản phẩm mì gói Hảo HảoCác dòng sản phẩm mì gói Hảo Hảo

Ra mắt sản phẩm Handy Hảo Hảo, hướng tới mọi đối tượng người dùng

Mì ly Handy Hảo Hảo có kiểu dáng thon gọn, dễ cầm nắm giúp người dùng có thể dễ dàng thưởng thức hương vị quen thuộc của Hảo Hảo mọi lúc mọi nơi, dù đang ở nhà, văn phòng, trường học hay tận hưởng những chuyến du lịch xa nhà. Handy Hảo Hảo phù hợp với cuộc sống bận rộn và năng động hiện nay của người Việt.

Xem thêm  4 'cặp đôi' có sẵn trong bếp giúp đánh bay vết cháy khét trên nồi, chảo cực hay

Các dòng sản phẩm mì ly Hảo HảoCác dòng sản phẩm mì ly Hảo Hảo

Quy trình sản xuất mì Hảo Hảo áp dụng công nghệ Nhật Bản tiên tiến

Sản phẩm mì ăn liền Hảo Hảo được sản xuất theo đúng tiêu chuẩn, công nghệ Nhật Bản với sự điều hành, hỗ trợ và giám sát chặt chẽ từ nguồn nhân lực Nhật bản và đội ngũ nhân sự người Việt Nam được đào tạo bài bản tại Acecook.

Quy trình sản xuất mì Hảo Hảo an toànQuy trình sản xuất mì Hảo Hảo an toàn

Nhờ đó, mỗi một gói mì Hảo Hảo khi tung ra thị trường đều đảm bảo mọi quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo sự an toàn, chất lượng và phù hợp với khẩu vị người tiêu dùng Việt Nam ngay từ khi mới xuất hiện. Điểm nổi bật mà Hảo Hảo mang lại chính là sợi mì dai, ngon, mùi vị đặc trưng, không gây cảm giác ngán cho người dùng.

Xem thêm  Sapa tháng 11 - Vẻ đẹp quyến rũ say đắm bao tâm hồn

Thương hiệu mì Hảo Hảo đến từ công ty thực phẩm Acecook Việt Nam

Được thành lập vào ngày 15/12/1993 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 1995, sau nhiều năm hoạt động, Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam đã không ngừng phát triển lớn mạnh trở thành công ty thực phẩm tổng hợp hàng đầu tại Việt Nam với vị trí vững chắc trên thị trường, chuyên cung cấp các sản phẩm ăn liền có chất lượngdinh dưỡng cao.

VinaAcecook biểu tượng của chất lượngVinaAcecook biểu tượng của chất lượng

Acecook Việt Nam đã đặt những viên gạch đầu tiên cho thị trường xuất khẩu từ những năm 1996, đến nay thành công của Acecook Việt Nam là đưa sản phẩm của mình trải rộng khắp trên thế giới nhiều thị trường đón nhận từ Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Hà Lan, Thụy Điển, Canada,… tới những nơi đậm chất Á Đông như Hàn Quốc, Hồng Kông, Nhật Bản,… Acecook Việt Nam đã hoàn thành rất tốt sứ mệnh truyền bá rộng rãi văn hóa cũng như nét ẩm thực đặc sắc của Việt Nam đến toàn cầu.

Acecook với sứ mệnh vươn tầm thế giớiAcecook với sứ mệnh vươn tầm thế giới

truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *