Mẹo giữ lớp ga giường không bị tuột khỏi nệm dễ bất ngờ

Tình trạng ga giường tuột ra xộc xệch do các cạnh drap không còn bọc chặt lấy đệm luôn sẽ là một điều khá khó chịu. truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn sẽ ‘mách’ bạn một số mẹo đơn giản sau đây để ‘xử đẹp’ vấn đề này nhé!

Đối với nhiều người, cho dù đã tốn biết bao công sức để tấm ga trải giường được lồng vào nệm ngăn nắp và gọn gàng, nhưng tình trạng ga bị bung và tuột ra luôn lặp lại rất thường gặp. Do đó, truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn sẽ chỉ cho bạn một số mẹo hay để xử lý tình trạng ga trải giường bị tuột ra một cách triệt để ngay sau đây. Cùng theo dõi nhé!

Cách giữ ga trải giường không bị tuột nhờ kim băng

Dụng cụ cần chuẩn bị

  • Một vài chiếc kim băng
Xem thêm  Con ở tuần tuổi thứ 12, cha mẹ cần lưu ý những gì?

Cách thực hiện

Bạn hãy trải phẳng các góc ga giường như bình thường, nhớ vuốt phẳng ga giường để đảm bảo vải 2 bên góc không nhăn nhé. Cuối cùng dùng một vài chiếc kim băng đính lại ở các góc là xong!

Dùng một vài chiếc kim băng đính lại ở các góc của ga giường với nệmDùng một vài chiếc kim băng đính lại ở các góc của ga giường với nệm

Những chiếc kim băng này tuy ‘nhỏ nhưng có võ’ sẽ giúp cố định chiếc ra trải giường của bạn không bị xê dịch nhiều, tránh tình trạng ga giường bị tuột khá hiệu quả đấy!

Kim băng sẽ giúp cố định chiếc ra trải giường không bị xê dịch quá nhiềuKim băng sẽ giúp cố định chiếc ra trải giường không bị xê dịch quá nhiều

Cách giữ ga trải giường không bị tuột nhờ dây thun

Dụng cụ cần chuẩn bị

  • Dây thun
  • Kim băng

Cách thực hiện

Bạn dùng sợi dây thun có chiều dài phù hợp với các góc của chiếc nệm, dùng kim băng cố định 2 đầu sợi dây thun này với ga giường nằm trên 2 cạnh của từng góc nệm như hình sau:

Xem thêm  Hoa bách hợp: Ý nghĩa, hình ảnh, cách trồng, chăm sóc tại nhà

Bạn dùng sợi dây chun có chiều dài phù hợp với các góc của chiếc nệm, dùng kim băng cố định 2 đầu sợi dây chun này với ga giườngDùng kim băng cố định 2 đầu sợi dây chun này với ga giường

Chiếc dây thun này sẽ có nhiệm vụ giúp tấm ga không bị tuột ra khỏi những góc nệm và giữ cho chiếc giường của bạn không còn xộc xệch nữa.

Chiếc dây chun này sẽ có nhiệm vụ giúp tấm ga không bị tuột ra nữa!Chiếc dây chun này sẽ có nhiệm vụ giúp tấm ga không bị tuột ra nữa!

Cách giữ ga trải giường không bị tuột nhờ chiếc kẹp hồ sơ

Dụng cụ cần chuẩn bị

  • Kẹp hồ sơ

Cách thực hiện

Sau khi bạn đã lồng lớp ga vào tấm nệm hoàn chỉnh, bạn hãy dùng những chiếc kẹp hồ sơ để kẹp lớp ga này vào rìa cạnh của tấm nệm cho chắc là được.

Dùng kẹp hồ sơ để kẹp ga giường vào rìa cạnh của tấm nệmDùng kẹp hồ sơ để kẹp ga giường vào rìa cạnh của tấm nệm

Những chiếc kẹp hồ sơ cũng sẽ là một vật hữu dụng cho việc giữ ga trải giường tránh bị tuột khỏi nệm rất hiệu quả đó!

Xem thêm  Tại sao bụng 'kêu' mỗi khi đói?

Những chiếc kẹp hồ sơ sẽ giúp ích trong việc cố định ga giường được gọn gàngNhững chiếc kẹp này sẽ giúp ích trong việc cố định ga giường được gọn gàng

truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn mong rằng với 3 mẹo vặt vừa chia sẻ trong bài viết trên sẽ giúp bạn có thể xử lý được tình trạng ga giường bị tuột và bị kéo lệch đi một cách hiệu quả, nhanh chóng và dễ dàng nhé! Chúc bạn luôn vui!

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *