STT CUỘC SỐNG BON CHEN Mệt Mỏi, Càng Đọc Càng Thấm

STT cuộc sống bon chen mệt mỏi, xô bồ với những lo toan, tính toán chuyện cơm áo gạo tiền, chức quyền và địa vị càng đọc càng thấm thía.

Stt cuộc sống bon chen, mệt mỏi, áp lực

Stt cuộc sống bon chen, mệt mỏi, áp lực

Với cuộc sống xã hội phát triển, nhịp sống hối hả như hiện nay thì bộ phận lớn con người trong xã hội phải cố gắng nỗ lực để có được chỗ đứng cho mình. Stt cuộc sống bon chen thể hiện rất rõ cuộc sống khó khăn, áp lực của mỗi người…

Với xã hội hiện tại, chỉ cần bạn “dừng chân” nghỉ ngơi 1 chút, bạn sẽ bị bỏ lại ở phía xa. Mỗi người trong xã hội đều đang cố gắng dùng hết khả năng và sức lực của mình để vươn lên vị trí cao hơn, đạt được mục đích mà mình muốn. Điều đó đồng nghĩa với việc, chỉ cần bạn không cố gắng, người thất bại sẽ là bạn.

Xem thêm:

 • Những câu nói hay về sự cố gắng
 • Những câu nói hay về sự thay đổi
 • Những câu nói hàm ý sâu sắc về cuộc sống ngắn gọn

Tuy nhiên cuộc sống bon chen cũng khiến bản thân mỗi người cảm thấy mệt mỏi, áp lực vì phải gồng gánh quá nhiều. Bạn có thể tìm thấy được sự đồng cảm và chia sẻ đến bạn bè, người thân của mình nguồn động lực từ những câu nói hay, stt cuộc sống bon chen do truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn tổng hợp dưới đây.

STT cuộc sống bon chen nuôi ta lớn

Trong môi trường sống bon chen, hối hả như hiện nay sẽ là bàn đạp và tạo ra nhiều cơ hội để bạn phát triển bản thân. Chính sự thúc giục, tạo áp lực từ mọi điều, mọi người xung quanh sẽ là khởi nguồn của sự quyết tâm, cố gắng của bạn. Bạn sẽ không thể khai thác hết được năng lực của bản thân nếu như bạn chưa đạt đến đỉnh điểm, bị dồn đến đường cùng.

Chính trong những lúc không cỏn sự lựa chọn nào khác, bạn sẽ sáng tạo và biết cách để tạo ra một lối đi mới tốt nhất cho mình. Từ đó, bạn sẽ nhận ra rằng cuộc sống bon chen như hiện tại là khởi nguồn của sự trưởng thành, giúp bạn nhận ra được nhiều điều bất ngờ ở bản thân. Gửi tặng bạn những stt cuộc sống bon chen nuôi ta lớn ý nghĩa và hay nhất.

STT cuộc sống bon chen nuôi ta lớn

STT cuộc sống bon chen nuôi ta lớn

1. Nếu cứ sống với một công việc mà bản thân không hề yêu thích thì dù có làm cả đời bạn cũng không nhận được bất kì một thành tựu gì. Có lẽ đến lúc bạn nên thay đổi rồi.

2. Thế giới chẳng quan tâm đến lòng tự trọng của bạn đâu. Họ sẽ trông chờ bạn làm được điều gì đó trước khi bạn tự hài lòng với bản thân mình.

3. Công việc đôi khi quá nhiều áp lực, áp lực không phải vì nó quá nhiều mà áp lực vì chính chúng ta không yêu thích công việc đó. Đây là stt về công việc mệt mỏi mà bạn có thể chia sẻ sau những ngày làm việc căng thẳng.

4. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất.

5. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau.

6. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó.

7. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức.

8. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được.

9. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

10. Làm những gì mình thích thì đó không phải là công việc mà là thực hiện niềm đam mê của bản thân. Đây status hay về công việc được nhiều người chia sẻ.

11. Lúc mới bắt đầu thì đầy kì vọng vào công việc nhưng một thời gian sau thì bắt đầu cảm thấy chán nản mọi thứ.

12. Ăn mừng thành công cũng tốt, nhưng quan trọng hơn là phải biết chú ý đến những bài học của sự thất bại. Công việc nào cũng thế không thể vì đạt được chút thắng lợi mà quên đi nhiệm vụ của mình. Đây là status về công việc được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội.

13. Công việc áp lực mệt mỏi, lắm lúc chỉ muốn vứt bỏ tất cả để đi thật xa, đến nơi không ai biết mình là ai.

Xem thêm  Top 15 nhà nghỉ Nam Du giá rẻ, gần bãi biển và view xịn

14. Đừng mong đích đến sẽ thay đổi nếu như bạn không thay đổi con đường. Đấy tôi thay đổi công ty mãi rồi mà vẫn chưa thấy đích đến ở đâu.

15. Dù có yêu thích công việc đến đâu thì cũng sẽ có lúc bạn cảm thấy nhàm chán với chính nó. Những lúc thế này nên nghỉ phép một vài ngày để ổn định lại tâm trí mình thì hơn.

Xem thêm:

 • Những câu nói hay về cảm xúc
 • Những câu nói dạy đời
 • Những câu nói hay về sự chia sẻ, cảm thông

Stt cuộc sống bon chen, khó khăn, vất vả

Cuộc sống của chúng ta không phải khi sinh ra thì đã may mắn được ở “vạch đích”. Vì thế, cuộc sống vẫn luôn tồn tại những khó khăn, bấp bênh mà bản thân không thể lường trước được. Chính những cản trở trong cuộc sống khiến bạn tưởng chừng như mình là người bất hạnh nhất. Nhưng bạn đã từng nghe nói đấn câu “Ngọc không mài sẽ không thể sáng” hay chưa?

Quá trình tôi luyện khó khăn, đau đớn, vất vả đó mới là cách để giúp bản thân cố gắng, phát triển và thành công hơn nữa. Stt cuộc sống bon chen, khó khăn, vất vả mà chúng tôi chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn nhận ra nhiều điều hơn. Tất cả những khó khăn trong cuộc sống bon chen đều sẽ được đền đáp xứng đáng.

Stt cuộc sống bon chen, khó khăn, vất vả

Stt cuộc sống bon chen, khó khăn, vất vả

1. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

2. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

3. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào.

4. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

5. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức

6. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được

7. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng

8. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau

9. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

10. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

11. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

12. Khi vướng vào tình yêu còn mệt mỏi hơn cô đơn như hiện tại : Không lo lắng, không bất an, không chia tay, không lừa dối

13. Tâm trạng buồn: Đôi khi có rất nhiều điều tâm sự nhưng không biết phải nói thế nào, phải nói cùng ai Có nhiều mơ ước nhưng không biết thực hiện như thế nào Đôi khi chỉ vì một câu nói mà vô tình bị ai đó hiểu sai thật buồn và khó chịu

14. Buồn:

Vì ai đó không hiểu được mình

Vì ai đó mang đến hạnh phúc rồi vội vàng đánh rơi

Có ai biết đằng sau nụ cười là những giọt nước mắt lặng lẽ

Có ai biết đăng sau một người mạnh mẽ là cái gục đầu lặng lẽ giữa đêm khuya

15. Trong khi cuộc sống bế tắc người ta thường chỉ nghĩ đến 2 từ “Chấp nhận” mà ít người nghĩ đến từ “Vượt qua”

16. Khi tâm trạng mệt mỏi, con người bị áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống

17. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

18. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

19. Im lặng là cách tốt nhất lúc buồn chán để nhận ra ai là người cần ta và bên cạnh ta

20. Càng lớn con người ta càng cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống, bởi lẽ chúng ta buộc phải dung hòa nhiều thứ… dù có muốn hay không.

Xem thêm:

 • Những câu nói hay về cách sống tốt
 • Những câu nói hay về lòng người
 • Những stt cà khịa hay chất
Xem thêm  10 bài hát karaoke về gia đình, dành cho cả nhà cùng nhau hát

Stt cuộc sống bon chen mưu sinh, bộn bề lo toan

Khi trưởng thành và bắt đầu phải tự lao động để lo cho cuộc sống của chính mình và người thân. Bạn mới có thể thấu hiểu được hết cuộc sống bon chen của xã hội trong thời hiện đại khắc nghiệt như thế nào. Bất cứ công việc, ngành nghề gì đều sẽ tạo ra áp lực và luôn có tỷ lệ “chọi’ rất lớn. Chỉ cần bạn không nỗ lực, lơ là thì công việc đang làm có thể bị đánh mất bất cứ lúc nào, sẽ có người khác thay thế vị trí của bạn.

Chính những lo toan về cơm – áo – gạo – tiền hàng ngày khiến cho bạn luôn phải cố gắng để hoàn thành tốt công việc của mình. Không chỉ riêng bạn mà bất cứ ai đang sống trong xã hội đều phải đối diện với khoảng thời gian tồi tệ vì phải bon chen từng chút một để có cuộc sống ổn định. Những stt cuộc sống bon chen, mưu sinh, bộn bề lo toan này là cách để bạn giải bày, tìm kiếm sự đồng cảm cũng như tìm những người có cùng quan điểm với mình.

Stt cuộc sống bon chen mưu sinh, bộn bề lo toan

Stt cuộc sống bon chen mưu sinh, bộn bề lo toan

1. Lúc còn trẻ không biết, cứ nghĩ rằng chỉ một chút thương tổn thôi là bản thân cũng sẽ không chịu đựng nổi. Sau khi đã trải qua mưa gió nhấp nhô trong cuộc sống, mới biết qua những ngày tháng dài đằng đẳng của một kiếp người thì không có gì là không tha thứ, không có gì là không thể buông tay.​

2. Hạnh phúc không phải là tình cờ tìm được, nó là kết quả của sự tích lũy, là kết quả của sự mong đợi. Có đôi lúc, khi bạn đang tuyệt vọng thì hạnh phúc lại đến bên làm bạn. Mỗi ngày sống trên đời, chỉ cần biết quý trọng những người bên cạnh, quan tâm những gì bạn cần quan tâm thì chắc rằng hạnh phúc sẽ đợi bạn ngay phía trước.

3. Thời gian đúng là một thứ đáng sợ, nó phũ phàng hơn tất thảy, từng nhát từng nhát phạt sạch hết những dấu vết dù êm lành hay tệ hại, chỉ còn lại vết sẹo mờ nhòa chẳng rõ hình hài. Từ khía cạnh y học mà nói, mất đi cảm giác đau cũng là một dạng bệnh, hơn nữa còn khá nguy hiểm, bởi vì một người nếu không biết đau là gì thì anh ta cũng sẽ không thể biết bệnh tình của mình nghiêm trọng đến mức nào. Cũng phải, người ta phải luôn nếm trải cái không hạnh phúc, thì mới hiểu thế nào là hạnh phúc…

Khi còn son trẻ chúng ta cũng đã từng lạc bước, nhưng vẫn ổn.

Ngược xuôi ngang dọc, thì ra anh vẫn ở đây…

4. Trên thế giới này có vô số kiểu tương lai, nhưng hiện tại thì chỉ có một. Không nắm giữ được hiện tại, tương lai có ý nghĩa gì?

5. Muốn khóc mà không còn nước mắt, có phải là tột cùng của bi thương?

6. Người ta có thể cố tìm cách thay đổi diện mạo, thái độ, che đậy suy nghĩ, nhưng cái thần của đôi mắt và cái khí chất của con người là thứ không cách nào giả mạo được.

7. Cuộc sống vốn nhiều đau khổ, hận một người là làm mình đau khổ thêm.

8. Muốn khóc, không khóc được, muốn cười, không cười được. Thì ra, đau đớn đến cực điểm, chính là tê dại, là chết lặng.

9. Chúng ta nắm giữ đồng hồ cát trong tay, nhưng không thể ngăn cản nhịp chảy đều đặn của bụi thời gian. Thể xác chìm đắm say mê trong giấc mộng phồn hoa, có mấy ai cởi bỏ được chiếc áo khoác mang tên vật chất, dám nhìn thẳng vào bản chất con người thật của mình chứ, và mấy ai có thể sống dửng dưng, không ham hư vinh, không cầu danh lợi, hay bằng lòng cuộc sống đạm bạc nhưng vẫn hành thiện mang lại niềm vui cho đời trong chốn đô hội hoa lệ.

10. Điều khiến con người ta bẽ bàng và kinh hoàng nhất chính là sự im lặng.

11. Bước qua đau thương ta càng trở lên cứng cỏi, nhưng trong thâm tâm ta mệt mỏi biết nhường nào

12. Nếu mệt mỏi quá rồi thì hãy tạm nghỉ ngơi đi cô gái. Đừng lúc nào cũng gồng mình lên chịu đựng tất cả như vậy

13. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

14. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

15. Có những lúc trong cuộc sống bạn không biết mình muốn gì, cần gì và ước gì, đó là những lúc cuộc sống buồn nhất.

16. Đôi khi chỉ cần một sự quan tâm rất nhỏ từ một ai đó, dù cho mọi việc tồi tệ đến thế nào cũng sẽ ổn thôi !

Xem thêm  Acnes - Cuyên gia chăm sóc da mụn số 1 Nhật Bản

17. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc

18. Không gì mệt mỏi hơn cứ mãi lơ lửng với một công việc chưa hoàn thành.

19. Sự mệt mỏi thường không xuất phát từ công việc, mà từ lo lắng, thất vọng và oán trách.

Xem thêm:

 • Những câu nói hay về đối nhân xử thế
 • Những câu nói hay về giá trị cuộc sống
 • Những câu nói hay về lẽ sống

Stt cuộc sống bon chen đầy bế tắc

Có khi nào bạn cảm thấy bất lực khi mỗi ngày tỉnh giấc, đã phải suy nghĩ cách để duy trì cuộc sống của mình trong ngày chưa? Khi mà nhu cầu của mỗi người trong xã hội đều đang dần cao, khối lượng công việc ít hơn so với khối lượng người cần lao động.

Điều này làm bạn luôn phải bon chen và tìm mọi cách để mình không bị “dạt’ ra ngoài trong “cuộc chiến” mưu sinh. Nhưng cuộc sống vẫn sẽ không dịu dàng với bạn khi liên tục tạo ra những bước ngoặt khiến bạn không biết tiếp theo phải làm gì, dường như mọi thứ không có lối thoát.

Nhưng đó chỉ là một khoảng khắc bạn phải đối diện với thử thách của mình thôi. Chỉ cần bạn bình tĩnh và tỉnh táo đưa ra quyết định xử lý vấn đề, cuộc sống sẽ dần ổn định và giúp bạn “dễ thở” hơn. Stt cuộc sống bon chen đầy bê tắc dưới đây có thể là trường hợp của chính bạn. Mời bạn tham khảo qua và từ đó tìm cho mình những hướng giải quyết, lựa chọn tốt nhất.

Stt cuộc sống bon chen đầy bế tắc

Stt cuộc sống bon chen đầy bế tắc

Xem thêm:

 • Châm ngôn về cuộc sống
 • Những câu nói hay về tiền
 • Những câu nói hay về triết lý sống

1. Điều bất ngờ nhất của cuộc sống đó là: Nỗi đau luôn đến từ những người ta tin tưởng nhất

2. Vẫn biết rằng quá khứ ở đằng sau và phải sống cho những gì phía trước. Nhưng đôi khi đôi chân vẫn bước ngược để dẫn ta về với những nỗi đau

3. Cuộc sống vốn dĩ không công bằng, hãy tập quen dần với điều đó

4. Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự nuối tiếc là nỗi đau của ký ức

5. Khoảng trống có thể lấp đầu bằng những yêu thương. Nhưng tổn thương thì chẳng có gì bù đắp được

6. Điều tồi tệ nhất không phải là đơn độc mà điều tồi tệ nhất chính là ở bên một người nhưng lúc nào cũng cảm thấy thật đơn độc.

7. Khi cuộc sống quá bon chen khiến bạn ngộp thở, hãy thôi đối đầu với nó. Đi một chỗ thật xa, thật yên tĩnh hít thật sâu, thở thật mạnh để mọi thứ trở lại cân bằng

8. Một mối quan hệ không rõ ràng bao giờ cũng khiến bạn trở lên mệt mỏi. Có khi yêu thật đấy nhưng chẳng biết mình là gì của nhau

9. Tôi không buồn vì bạn lừa dối tôi, tôi chỉ buồn vì từ giờ chẳng thể tin bạn nữa

10. Buồn sự đời, chán sự tình, lênh đênh sự nghiệp

11. Không phải vết thương nào chảy máu cũng đều đau. Có đôi khi vết thương không nhìn thấy máu mới thực sự là vết thương đau nhất.

12. Cuộc đời thật mỉa mai! Cần phải có nỗi buồn để biết được niềm vui, tiếng ồn để biết trân trọng sự tĩnh lặng, và mất mát để biết được giá trị của cái đang có.

13. Nhiều khi mệt mỏi quá, chỉ cần có ai đó cho mình dựa vào, rồi im lặng ngắm nhìn thế giới là đủ… vậy mà chẳng có ai.

14. Ai cũng muốn hạnh phúc, chẳng có ai muốn đau, nhưng bạn biết đấy, không thể có cầu vồng nếu thiếu những cơn mưa.

15. Mỗi ngày trôi qua của cuộc đời này thật tẻ nhạt. Đôi khi, tôi dường như quên mất ý nghĩa của bản thân mình, những mong muốn, những cảm xúc mờ nhạt.

16. Đôi lúc, tôi thực sự chỉ muốn được nhắm mắt, ngừng suy nghĩ, bỏ mặc thế giới xung quanh, và cũng mong chờ thế giới cũng đối với tôi y như vậy.

17. Không biết rằng là do bản thân mình quá nhàm chán, hay tất cả mọi thứ diễn ra quanh mình quá vô vị.

18. Trong cuộc sống, ai cũng cần ít nhất một điểm tựa, điểm tựa đó là niềm tin, sự kì vọng, mục đích, tình yêu… và một điểm tựa vững chất đó chính là gia đình bạn.

19. Đừng bắt e phải mạnh mẽ nữa!… Được không a, E mệt mỏi lắm rồi …thực sự rất mệt mỏi

20. Khi mệt mỏi, áp lực với hàng đống suy nghĩ linh tinh thì im lặng là cách tốt nhất để tâm hồn được bình yên giữa bộn bề cuộc sống.

Nội dung bài viết đã giúp bạn suy ngẫm được nhiều điều về cuộc sống bon chen và hướng đi tốt nhất là do chính mình lựa chọn rồi phải không nào? Đừng quên lưu lại những stt cuộc sống bon chen hay và ý nghĩa để chia sẻ đến bạn bè, người thân của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *