Top 7 phim mới nhất của nam thần “gen Z” Chu Dực Nhiên

Top 7 phim mới nhất của nam thần “gen Z” Chu Dực Nhiên
Bạn đang xem: Top 7 phim mới nhất của nam thần “gen Z” Chu Dực Nhiên tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn
Phim mới của Chu Dực Nhiên

Chu Dực Nhiên. Ảnh: Instagram @zhouyiran.tz

Gia nhập giới giải trí là một ca sĩ thần tượng, nhưng Chu Dực Nhiên (Yiran Zhou) lại gặt hái được thành công trong sự nghiệp diễn xuất với vai diễn con trai của Châu Tấn trong phim Gia đình Tiểu Mẫn và vai Kiều Thất Thất trong Những đứa con nhà họ Kiều (2021).

Năm 2018, Chu Dực Nhiên bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai phụ trong phim Đưa anh tôi đi giùm cái! (Go brother!). Năm 2020, anh đóng vai chính đầu tiên trong phim Boom! Boom! Với ngoại hình điển trai và lối diễn tự nhiên, Chu Dực Nhiên đã thành công khắc họa từng nhân vật mà anh đảm nhận.

Chương trình truyền hình có sự tham gia của Chu Dực Nhiên gồm: Now you sing season 2 (2020), Yi An after school (2018), Werewolves triple kill (2017).

Harper’s Bazaar giới thiệu top 7 phim mới của nam thần thanh xuân Chu Dực Nhiên (Yiran Zhou).

1. Phim mới của Chu Dực Nhiên: Chước chước phong lưu – The legend of Zhuohua (2023)

Phim mới của Chu Dực Nhiên: Chước chước phong lưu – The legend of Zhuohua (2023)

Chước chước phong lưu là phim cổ trang tâm lý, tình cảm của đạo diễn Ôn Đức Quang, được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Từng phong lưu của tác giả Tùy Vũ Nhi An.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện về Mộ Chước Hoa (Cảnh Điềm), một nữ quan kiên cường. Cô quyết tâm vượt qua những rào cản của xã hội truyền thống để đạt được thành công trong sự nghiệp.

Cô chống lại chế độ hôn nhân truyền thống, đồng thời chiến đấu bên cạnh chiến thần Lưu Diễn (Phùng Thiệu Phong). Hai người cùng giúp đỡ, hợp tác, hỗ trợ nhau, chống lại kẻ thù từ bên ngoài, bảo vệ vùng đất của mình. Cuối cùng, họ trở thành những nhân vật xuất sắc trong lịch sử.

Trong phim, Chu Dực Nhiên đảm nhận vai Lưu Sâm.

>>> Đọc thêm: TOP 25 PHIM CHUYỂN THỂ NGÔN TÌNH HAY NHẤT MÀN ẢNH XỨ TRUNG

2. Tôi mộng giữa ban ngày – You are my desire (2023)

Tôi mộng giữa ban ngày – You are my desire (2023)

Tôi mộng giữa ban ngày là bản chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Tê Kiến.

Sau khi cha mẹ ly hôn, Lâm Ngữ Kinh (Trang Đạt Phi) theo cha bước vào cuộc sống mới ở một thành phố khác cùng gia đình mới. Điều cô không ngờ tới là mẹ kế, anh trai kế lại nhiệt tình chào đón và quan tâm chân thành đến cô.

Tại trường học, Lâm Ngữ Kinh nhanh chóng hòa nhập với bạn học mới. Sự xuất hiện của cô thay đổi hoàn toàn cuộc sống của Thẩm Quyện (Chu Dực Nhiên), cậu bạn cùng bàn.

Cuộc sống mới của Lâm Ngữ Kinh dần trở nên ổn định thì mẹ ruột cô đến đón về sống cùng. Một năm sau, khi Lâm Ngữ Kinh bước vào đại học, cô gặp lại Thẩm Quyện, người vẫn còn đau đớn vì mất đi người thân. Nhờ sự chân thành của Lâm Ngữ Kinh, Thẩm Quyện dần vượt qua nỗi đau và tìm lại ý nghĩa cuộc sống. Lâm Ngữ Kinh cũng tìm thấy hướng đi cho tương lai của mình trong những năm học tại đại học.

>>> Đọc thêm: TOP 30 BỘ PHIM XUYÊN KHÔNG TRUNG QUỐC HAY NHẤT

3. Phim của Chu Dực Nhiên đóng: Khi anh chạy về phía em – When I fly towards you (2023)

Khi anh chạy về phía em - When I Fly Towards You (2023)

Khi anh chạy về phía em dựa trên tiểu thuyết Cô ấy bệnh không nhẹ của tác giả Trúc Dĩ. Phim kể về mối tình học trò nhẹ nhàng và đáng yêu giữa Trương Lục Nhượng (Chu Dực Nhiên) và Tô Tại Tại (Trương Miểu Di).

Ngay từ lần gặp mặt đầu tiên, ngày Tô Tại Tại chuyển đến trường mới, cô đã phải lòng Trương Lục Nhượng vì gương mặt đẹp trai và dáng vẻ lạnh lùng, lãnh đạm của anh. Cũng chính từ giây phút đó, cô tìm hiểu hết những thông tin liên quan đến anh và bắt đầu theo đuổi anh.

Trải qua một thời gian dài theo đuổi đầy khó khăn, cuối cùng, Tô Tại Tại đã được Trương Lục Nhượng đáp lại tình cảm. Họ cùng nhau viết lên một mối tình thanh xuân tươi đẹp.

>>> Đọc thêm: TOP 20 PHIM NGÔN TÌNH TỔNG TÀI TRUNG QUỐC HAY NHẤT

4. Hai mươi bất hoặc 2 – Twenty your life on season 2 (2022)

Hai mươi bất hoặc 2 – Twenty your life on season 2 (2022)

Lương Sảng (Quan Hiểu Đồng) trở thành một blogger mỹ phẩm và dưỡng da nổi tiếng trên mạng xã hội. Nhờ sự giúp đỡ của mẹ La Diễm, cô được nhận vào làm tại một công ty gần nhà, nhưng sự nghiệp của cô vẫn chưa ổn định.

Khương Tiểu Quả (Bốc Kim Quan) trông có vẻ đang sống một cuộc sống thượng lưu, nhưng thực tế cô lại ngày đêm tăng ca.

Gia đình Đoàn Gia Bảo (Đồng Tử Di) gặp biến cố, từ con nhà giàu, cô bỗng trở thành con nợ với nhiều áp lực. Trong quá trình làm việc để trả nợ, cô gặp n Thưởng (Chu Dực Nhiên). Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, cuối cùng cô cũng thổ lộ tình cảm của mình với n Thưởng.

Đinh Nhất Huyên (Từ Mộng Khiết) làm điều dưỡng ở một bệnh viện thú y và sau này nảy sinh tình cảm với bác sĩ Chu (Tạ Bân Bân).

>>> Đọc thêm: 31 PHIM TRUNG QUỐC CHỐNG NHẬT HAY NHẤT MÀN ẢNH HOA NGỮ

5. Phim của Chu Dực Nhiên: Em là tâm sự ngọt ngào của anh – The sweetest secret (2021)

Phim của Chu Dực Nhiên: Em là tâm sự ngọt ngào của anh – The sweetest secret (2021)

Phim kể về câu chuyện tình ngọt ngào đầy thách thức của Đường Vi Vi (Thái Trác Nghi), một chuyên gia tâm lý tài năng 27 tuổi. Cô đối mặt với áp lực từ gia đình buộc cô phải kết hôn trước 28 tuổi thay vì theo đuổi đam mê nghiên cứu.

Lúc này, Đường Vi Vi gặp Lâm Nhiên (Chu Dực Nhiên), một người ấm áp. Anh đã tình nguyện giúp cô vượt qua khó khăn, mang lại cho Đường Vi Vi niềm tin và ánh sáng trong cuộc sống.

6. Khi em mỉm cười rất đẹp – Falling into your smile (2021)

Chu Dực Nhiên

Ảnh: Instagram @zhouyiran.tz

Đồng Dao (Trình Tiêu) là nữ tuyển thủ eSports duy nhất gia nhập đội ZGDX. Ban đầu, cô không được đội trưởng Lục Tư Thành (Hứa Khải) chấp nhận vì anh cho rằng con gái không thể chơi game giỏi hơn con trai. Để chứng tỏ bản thân, Đồng Dao đã không ngừng luyện tập.

Qua những tháng ngày luyện tập cùng nhau tại nhà chung, Lục Tư Thành dần có tình cảm với cô gái ngây thơ nhưng đầy ý chí này. Mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn và nghi ngờ, Đồng Dao, dưới sự giúp đỡ của Lục Tư Thành, đã trở thành nữ tuyển thủ đầu tiên tham gia thi đấu chuyên nghiệp toàn Trung Quốc. Cô cùng đội ZGDX chiến thắng toàn quốc và đại diện Trung Quốc thi đấu ở nước ngoài.

Trong phim, Chu Dực Nhiên đóng vai Ngải Giai.

>>> Đọc thêm: TOP 50 BỘ PHIM TRUNG QUỐC HAY 2024, BẠN ĐÃ XEM CHƯA?

7. Chu Dực Nhiên phim Xin cậu đấy, lớp trưởng – Please classmate (2021)

Chu Dực Nhiên phim Xin cậu đấy, lớp trưởng – Please classmate (2021)

Phim Chu Dực Nhiên đóng Xin cậu đấy, lớp trưởng là một tác phẩm thanh xuân đặc sắc của đạo diễn Sa Duy Kỳ. Phim kể về mối quan hệ oan gia giữa hai đại ca, Lý Hách và Ninh Trạch Vũ, đại diện cho hai cơ sở học thuật Bắc và Nam trong trường trung học Sâm Vĩnh.

Sự sáp nhập không mong muốn khiến họ trở thành học sinh cùng trường và cùng lớp, mở đầu cho những tình huống dở khóc dở cười. Lý Hách là chàng hot boy điển trai, giỏi thể thao và quyến rũ, trong khi Ninh Trạch Vũ là học sinh xuất sắc, đứng đầu khối với thành tích học tập đáng nể.

Trong phim, Chu Dực Nhiên thủ vai Diệp Cảnh Hy, một chàng trai đa tình thầm yêu nữ chính Viên Thái Hi (Đại Lộ Oa), lớp trưởng xinh đẹp.

Trên đây là top 7 bộ phim mới nhất của nam thần mới nổi Chu Dực Nhiên. Sở hữu gương mặt hotboy, chiều cao ấn tượng 1m82 cùng diễn xuất tự nhiên, Chu Dực Nhiên hiện đang là gương mặt được nhiều đạo diễn và nhà sản xuất săn đón cho các tác phẩm ngôn tình, thanh xuân vườn trường. Nếu yêu thích nam diễn viên sinh năm 2000 này, bạn đừng bỏ lỡ các tác phẩm của anh.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar

Xem thêm  10 nhà hàng tổ chức tiệc cưới nổi tiếng nhất tại Bình Dương