Trà sữa Cozy có gì ngon? Có những hương vị nào?

Trà sữa chắc hẳn là một thức uống quen thuộc và vô cùng thơm ngon với tất cả mọi người rồi. Hôm nay, hãy cùng tìm hiểu một thương hiệu trà sữa bán chạy nhất nhì thị trường hiện nay – trà sữa Cozy. Cùng xem trà sữa Cozy có gì ngon và gồm những hương vị nào nhé!

Tết đến rồi bạn ơi, bạn đã chuẩn bị nước ngọt, trà sữa đãi khách chưa? Đầu năm mới uống một chút trà sữa ngọt ngào cho cả năm ngọt ngào nha! Để truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn giới thiệu đến bạn trà sữa Cozy thơm ngon, hấp dẫn mua về đãi Tết nha!

Thương hiệu Cozy

Thương hiệu CozyThương hiệu Cozy

Thương hiệu Cozy thuộc Công ty cổ phần Sản phẩm Sinh thái, có bề dày gần 20 năm hoàn thiện và phát triển trên thị trường Việt Nam. Các sản phẩm chủ lực được đưa ra thị trường của Cozy gồm các dòng trà túi lọc, trong đó, trà xanh hương nhài được ưa chuộng vô cùng, góp phần đưa thương hiệu Cozy phát triển.

Xem thêm  10 Quán trà sữa ngon nhất TP.Dĩ An, Bình Dương

Thừa thắng xông lên từ thị trường trà, Cozy đánh mạnh vào thị trường trà uống liền – khi mà người tiêu dùng dần trở nên bận rộn, họ thích những sản phẩm đóng gói, đóng hộp vì tính tiện lợi – sản phẩm đã nhanh chóng được yêu thích. Các sản phẩm trà uống liền hiện có của Cozy bao gồm trà sữa đóng hộp và trà hoa quả đóng hộp.

Cozy Momentnhững sản phẩm trà sữa đóng hộp đầu tiên tại thị trường nước đóng hộp đầu tiên tại Việt Nam. Cozy Moment bao gồm trà sữa hương đào và trà sữa matcha. Cùng tìm hiểu kỹ hơn hai sản phẩm này ở phần dưới nha!

Các loại trà sữa Cozy

Trà sữa đào CozyTrà sữa đào Cozy

Trà sữa đào Cozy: Từ những lá chè tươi ngon, được tuyển chọn cẩn thận từ những vùng cao nguyên chè lớn nhất Việt Nam, hòa cùng với những trái đào tươi mọng nước, đảm bảo trà sữa đào Cozy là một hộp trà sữa thơm ngon bạn không thể bỏ qua đâu.

Xem thêm  Lên đỉnh Fansipan - Khám phá “nóc nhà Đông Dương” 

Tuy là trà sữa được đóng hộp, nhưng mùi đào thơm lừng đặc trưng Cozy vẫn giữ trọn trong hộp. Chỉ cần mở nắp hộp ra thôi là bạn nghe được mùi đào nồng nàn rồi. Phần sữa pha beo béo, thơm ngon vô cùng. Uống kèm với đá lạnh nữa là tuyệt vời luôn.

Hiện nay, truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn đang bán Trà sữa đào Cozy 225ml với giá 10.500 đồng, 4 hộp trà sữa đào Cozy 225ml với giá 40.000 đồng và thùng 24 hộp trà sữa đào Cozy 225ml với giá 230.000 đồng.

Trà sữa matcha CozyTrà sữa matcha Cozy

Trà sữa matcha Cozy:Với những lá chè tươi ngon từ nguồn nguyên liệu hàng đầu của Cozy, thêm bột matcha đặc trưng của Cozy, mùi matcha thơm lừng, nức mũi. Hòa cùng phần sữa thơm béo, ngọt ngào đầu năm luôn. Nếu là một tín đồ cuồng trà sữa thì bạn nhất định phải thử trà sữa matcha Cozy đấy.

Xem thêm  Phải làm gì khi bị cúm H1N1?

Hiện nay, truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn đang bán Trà sữa matcha Cozy 225ml với giá 10.500 đồng, 4 hộp trà sữa matcha Cozy 225ml với giá 40.000 đồng và thùng 24 hộp trà sữa matcha Cozy 225ml với giá 230.000 đồng.

Hãy để trà sữa Cozy góp phần giúp cho cái Tết của bạn thêm ngọt ngào. Nhanh chóng ra cửa hàng truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn gần nhất để mua trà sữa Cozy về để đãi khách đầu năm bạn nha!

Có thể bạn quan tâm

>> Trà sữa bảo quản được bao lâu trong tủ lạnh, nghiện trà sữa cần phải biết

>> Bắt trend trà sữa Dalgona siêu hấp dẫn dành riêng cho tín đồ trà sữa

>> Công thức làm trà sữa Thái uống là ghiền

Kinh nghiệm hay Bách Hóa XANH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *