Vẽ Tranh 20-11 – Ngày Nhà Giáo Việt Nam Tặng Thầy Cô [ĐẸP Ý NGHĨA]

Vẽ tranh 20-11 Nhà Giáo Việt Nam đẹp. Đề tài tranh vẽ tặng thầy cô đơn giản, ý nghĩa của học sinh lớp 6-7- 8 tri ân “người lái đò”..

Vẽ tranh về nhà giáo việt nam

Vẽ tranh về nhà giáo việt nam

Những bức tranh vẽ đề tài Nhà Giáo Việt Nam 20-11 là cơ hội để các em học sinh thể hiện tình cảm yêu thương của mình đối với các thầy cô giáo – những con người đã thầm lặng cặm cụi dạy dỗ các em trong nhiều năm liền.

Vẽ tranh về ngày Nhà Giáo chính là để tài với ý nghĩa truyền thống tôn sư học đạo, là ngày tôn vinh ngành giáo dục của cả nước cũng như mang ý nghĩa đề cao tri thức, nhân, lễ, nghĩa. Những đức tính hình thành nên một con người có giá trị tốt đẹp. Và những giá trị này được thầy, cô chỉ dạy, rèn nắn nên người.

Xem thêm:

 • Vẽ tranh học tập đẹp đơn giản
 • Vẽ tranh cuộc sống quanh em
 • Vẽ tranh tự chọn
 • Tranh vẽ chú bộ đội

Những Tranh Vẽ 20-11 Ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11 Đẹp Đơn Giản Cho Học Sinh

Bạn có thể tham khảo bộ sưu tập của truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn ở dưới đây! Bộ sưu tập này tổng hợp rất nhiều tác phẩm đẹp xuất sắc của các bạn học sinh vẽ tranh về nhà giáo Việt Nam. Có thể là gợi ý cho các bạn chưa biết vẽ tranh với nội dung gì với đề tài này. Bộ sưu tập không chỉ dành cho các bạn học sinh với mục đích tham khảo mà còn là một món quà tinh thần ý nghĩa dành tặng cho những người thầy, người cô đã, đang và sẽ làm nghề lái đò đưa học trò qua sông.

Xem thêm:

 • Vẽ tranh đề tài trường em
 • Vẽ tranh đội mũ xinh bảo vệ chúng mình
 • Vẽ tranh an toàn giao thông
 • Vẽ tranh đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Xem thêm  Top 59 cửa hàng Pizza ngon có tiếng tại TP. HCM

Nhân ngày 20/11 ngày nhà giáo Việt Nam, các bạn học sinh lớp 7, lớp 8 đã vẽ những bức tranh dành tặng cho thầy cô giáo mình. Trong tranh vẽ là hình bóng người thầy, người cô thân thương đã dìu dắt các em trên con đường đèn sách. Đó không chỉ đơn giản là vẽ tranh về nhà giáo Việt Nam nữa mà đó còn là tình cảm chân thành, là sự yêu mến của các em dành tặng cho thầy cô mình.

Và khi các em học sinh được thầy cô, ông bà, cha mẹ mình giảng giải về ý nghĩa ngày 20/11- Ngày nhà giáo Việt Nam là gì? Thì các em đã trân trọng bức tranh của mình hơn. Từng đường nét chì nắn nót, từng màu sắc được các em đắn đo lựa chọn để làm sao có được một bức tranh đẹp nhất, hoàn hảo nhất. Sẽ là món quà các em dành tặng thầy cô

vẽ về nhà giáo việt nam bằng sáp màu đẹp

vẽ về nhà giáo việt nam bằng sáp màu đẹp

Khi nhìn bộ sưu tập của truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn các bạn có cảm nghĩ giống mình không? Vẽ tranh về nhà giáo Việt Nam có thể dễ dàng với những người trưởng thành như chúng ta, nhưng đối với lứa tuổi tiểu học, trung học đang ngồi trên ghế nhà trường thì chưa hẳn là dễ. Vì đối với các em đó không chỉ đơn giản là vẽ tranh về nhà giáo mà còn phải thể hiện được tình cảm, sự biết ơn của các em đối với thầy cô mình.

Xem thêm  Tóc đen highlight màu gì đẹp? 11 gợi ý cực chất cho bạn

Nhìn qua những bức tranh này, chúng ta sẽ nhận ra một điểm chung nữa. Bạn biết là gì không? Đó là sự ân cần, dịu dàng qua từng cử chỉ cho đến ánh mắt của thầy cô giáo. Như vậy, các em đã cảm nhận được sự tận tâm trong quá trình rèn dạy của thầy cô giáo đối với mình và đưa hình ảnh, cảm nhận đó vào trong tranh vẽ của mình thông qua những sắc màu của mình.

Xem thêm:

 • Vẽ tranh Trung Thu
 • Vẽ tranh Tết
 • Vẽ tranh lễ hội
 • Vẽ tranh ước mơ của em đơn giản
 • Vẽ tranh thiếu nhi mừng đại hội đoàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *