Vẽ Tranh 3D Bằng Bút Chì Đẹp, Đơn Giản, Dễ LẮM ĐẤY NHÉ!!!

Vẽ tranh 3D phong cảnh, ngôi nhà, nghệ thuật trên giây, tường đơn giản, dễ nhất với những nét cơ bản bằng bút chì, màu sống động như thật.

Tranh 3D đẹp, siêu thực

Tranh 3D đẹp, siêu thực

Tranh 3D là loại nghệ thuật tranh vẽ được nhiều người yêu thích bởi khả năng đánh lừa thị giác của nó, làm cho người xem không nhận ra được đây là tranh vẽ hay ảnh chụp. Chính vì vậy tranh 3D đòi hỏi người vẽ phải có kỹ thuật cao, trí tưởng tượng tốt. Không đơn giản như vẽ 2D, muốn vẽ tranh 3D, người vẽ cần biết tạo khối, vận dụng hiệu ứng sáng tối, mô hình hoá vật thể.

Tuy nhiên không gì là không thể, chỉ cần bạn có đam mê và cố gắng chắc chắn sẽ thành công. Đến với bài viết này, truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn xin đưa ra một vài gợi ý vẽ tranh 3D đơn giản, dễ thực hiện mà lại siêu thực qua bst dưới đây. Bạn có thể tham khảo và làm mẫu để học cách vẽ, luyện vẽ nhé!

Xem thêm  Công nghệ giặt khô là gì? Vì sao phải giặt khô quần áo?

Bộ tranh vẽ 3D đẹp, đơn giản, siêu thực

Xem thêm:

  • Vẽ tranh tĩnh vật
  • Vẽ tranh về Hà Nội đẹp đơn giản
  • Tranh vẽ hoa Hồng
  • Vẽ tranh phong cảnh
  • Vẽ tranh ước mơ của em đơn giản

Vẽ tranh 3D thực sự là một hình thức giải trí thú vị, giúp kích thích trí tưởng tượng, sáng tạo vô bờ bến. Đây như là một cách hiện thực hoá suy nghĩ của người vẽ, thể hiện ý tưởng ấy một cách chân thực nhất. Thực sự, nhiều khi bắt gặp có những bức tranh vẽ 3D mà tôi không thể tin nổi nó lại thực đến thế, ý như kiểu ngay trước mắt mình đấy.

Xem thêm  Đường đi leo núi và kinh nghiệm tham quan du lịch

Tuy năng khiếu vẽ tranh của tôi khiêm tốn nhưng vì yêu thích môn nghệ thuật này nên nếu cứ có thời gian rảnh hoặc đôi lúc mà cảm thấy căng thẳng thì lại tìm đến giấy bút để luyện vẽ. Và cho tới bây giờ, với những mức độ quá đẹp thì tôi không giám nói chứ cứ từ kha khá trở xuống là tôi thực hiện không phải suy nghĩ.

Qua bài viết tại Haycafe này, tôi hy vọng sẽ mang tới cho các bạn những tài liệu, gợi ý vẽ tranh 3D thật hữu ích, mong rằng các bạn sẽ thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian cho bài viết!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *