Vẽ Tranh Bác Hồ Và Thiếu Nhi Đơn Giản Tuyệt Đẹp Học Sinh

Vẽ tranh Bác Hồ và thiếu nhi đơn giản đẹp cảm xúc. Tranh vẽ Bác Hồ ý nghĩa, giúp học sinh hiểu cuộc đời Bác để học theo những lời Bác dạy.

Dân tộc ta, ai ai cũng dành sự tôn kính nhất đối với Bác Hồ kính yêu. Hãy dùng tài hoa của bạn để vẽ tranh Bác Hồ với thiếu nhi và khắc họa lại hình ảnh của người cha già dân tộc của chúng ta nhé!

vẽ tranh về Bác Hồ với thiếu nhi

vẽ tranh Bác Hồ với thiếu nhi

Khi nhà trường phát động cuộc thi vẽ tranh về Bác Hồ với thiếu nhi thì đã có rất nhiều bạn học sinh tham gia hưởng ứng. Đối với các em, đây là một dịp thể hiện lòng biết ơn và sự tôn kính của mình dành cho vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc, dành cho người Bác kính yêu của thiếu nhi

Những bức tranh vẽ Bác Hồ với thiếu nhi đẹp, đơn giản nhất

Trong các bức vẽ của các bạn, Bác như một người cha, một người ông trong nhà với ánh mắt, cử chỉ dịu dàng, trang phục mộc mạc đang cùng các bạn thiếu nhi trồng cây, nuôi cá. Có cả những bức vẽ Bác đang ngồi kể chuyện hay phát quà bánh cho các bạn nhỏ. Qua những bức tranh này, truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn cảm nhận được một tình yêu thương, gần gũi như tình thân gia đình của các em dành cho Bác Hồ

Xem thêm  Hải sản Phú Quốc Online

Vẽ tranh Bác Hồ với thiếu nhi trồng cây, Bác đang cho kẹo thiếu nhi hay Bác đang kể chuyện thiếu nhi nghe, Vẽ tranh bác Hồ đeo khăn quàng cho thiếu nhi… Dù mỗi bức tranh chỉ được vẽ với những nét vẽ đơn giản, màu sắc tự do nhưng tất cả đều rất đẹp và độc đáo.

Xem thêm:

Vẽ tranh an toàn giao thông Vẽ tranh em yêu màu áo xanh
Tranh vẽ chú bộ đội Vẽ tranh cuộc sống quanh em
Vẽ tranh Hà Nội trong em Vẽ tranh học tập

“Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan
Chẳng may vận nước gian nan
Trẻ em cũng phải lầm than cực lòng”…

Đây là những câu thơ mà chính tay bác viết nên dành tặng cho các cháu thiếu nhi, đối với Bác, thiếu nhi những những búp măng non cần được chăm sóc để sau này chính các em là lớp trẻ giúp sức cho nước nhà thêm hùng mạnh. Đó là tình yêu thương của bác thể hiện qua từng câu thơ, còn đối với các bạn nhỏ lớp 8, lớp 9, tình yêu của các em dành cho Bác được thể hiện qua những bức tranh.

Xem thêm  Top 15 các bài tập vai cho nam giúp đôi vai vạm vỡ

Hãy để những cảm xúc trong sáng tuyệt đẹp của bạn để vẽ về Bác Hồ. Bạn sẽ nhận được rất nhiều sau khi hoàn thành đề tài vẽ tranh về Bác này đấy.

Ý nghĩa tranh vẽ Bác Hồ với thiếu nhi

Vẽ tranh Bác Hồ với thiếu nhi sẽ giúp các em thể hiện được tình yêu cũng như sự biết ơn đối với những công lao của Bác. Để các em ghi nhớ được rằng mình có được cuộc sống ấm no, hạnh phúc như bây giờ là nhờ công lao to lớn của Bác.
Những bức tranh vẽ về Bác Hồ cùng thiếu nhi như một cách gìn giữ giá trị đẹp về truyền thống biết ơn. Cũng như nhắc nhở những điều răng của Bác dành cho các bạn học sinh, noi gương theo tấm gương của Bác để nước nhà thêm giàu mạnh.

Kết: truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn hy vọng rằng những bức tranh vẽ đầy màu sắc về Bác Hồ với các bạn thiếu nhi sẽ giúp các bậc phụ huynh có thêm ý tưởng hỗ trợ các bé nhà mình vẽ tranh về đề tài này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *