Vẽ tranh “EM YÊU HÀ NỘI” Đẹp Đơn Giản Trong Cuộc Thi 2022

Vẽ tranh “Em Yêu Hà Nội” đơn giản của học sinh đê nói lên tình yêu của các em về thủ đô thân yêu nước nhà. Tranh vẽ về Hà Nội xanh đẹp..

Vẽ tranh về Hà Nội trong em đơn giản

Vẽ tranh Em yêu Hà Nội đơn giản

Vẽ tranh Em yêu Hà Nội trong mắt em 2022 đẹp đơn giản. Vẻ đẹp Hà Nội thường được sử dụng làm đề tài cho tranh ảnh bởi nét đẹp thơ mộng, hữu tình, mang vẻ đẹp cổ kính xưa cũ luôn tạo cảm giác hoài niệm của một đô thị ngàn năm văn hiến. Đây là nguồn cảm hứng bất tận cho nghệ thuật tranh vẽ để học sinh và các họa sĩ sáng tạo.

Vẽ tranh “Em yêu Hà Nội trong em” đẹp đơn giản nhất

Nhân chủ đề vẽ tranh Em yêu Hà Nội, truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn muốn gửi gắm đến bạn đọc những giây phút thư giãn khi được ngắm nhìn những bức tranh vẽ Hà Nội nghệ thuật, có thể bạn chưa đặt chân đến Hà Nội, nhưng chỉ cần nhìn qua bộ sưu tập này, bạn sẽ cảm thấy Hà Nội thật đẹp, đẹp ở mọi góc nhìn khác nhau. Bộ sưu tập được tuyển tập từ các cuộc thi vẽ tranh Em yêu Hà Nội trong em của các trường tiểu học, trung học thủ đô và cả các họa sĩ.

Xem thêm:

Vẽ tranh Hồ Gươm Vẽ tranh Phong Cảnh
Vẽ tranh học tập Vẽ tranh cuộc sống quanh em

Đôi nét về tranh vẽ Hà Nội

Tưởng chừng thành phố nào cũng đầy khói bụi, ồn ào và chật chội nhưng ở Hà Nội, chỉ khi ai đến thành phố này mới cảm nhận Hà Nội có một nét đẹp rất riêng, nét đẹp của thời gian thấm đậm qua từng con ngõ, từng ngôi nhà cho đến gánh hàng rong, quầy bán hàng vỉa hè dân dã. Hà Nội đẹp mộng mơ, cổ kính đó được các họa sĩ đưa vào các bức tranh của mình với những gam màu sắc trầm lắng và nhẹ nhàng

Qua mắt nhìn của người họa sĩ, Hà Nội có vẻ đẹp trữ tình như thế. Nhưng các bạn có biết không? Hà Nội còn mang trên mình một vẻ đẹp mới lạ của sức sống khi được vẽ nên bởi các “họa sĩ nhí”.

Từ hồ gươm, cầu thê húc cho đến chùa một cột, các bạn nhỏ đều sử dụng những gam màu tươi sáng, rực rỡ để tô vẽ nên. Với trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo vô tận, đối với các bạn học sinh vẽ tranh về Hà Nội trong trái tim em chưa bao giờ là khó. Thậm chí các bạn còn vẽ được cho bức tranh của mình một cái hồn riêng.

Tranh vẽ hà nội tuyệt đẹp của học sinh

Tranh vẽ hà nội tuyệt đẹp của học sinh

Xem thêm:

  • Vẽ tranh thiếu nhi Việt Nam mừng đại hội Đoàn
  • Vẽ tranh đội mũ xinh bảo vệ chúng mình
  • Vẽ tranh đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
  • Vẽ tranh Tết
Xem thêm  Top 5 Cửa hàng bán đồ Nhật tại Đà Nẵng chất lượng uy tín nhất

Tại sao nên cho các bé vẽ tranh Em yêu Hà Nội?

Hà Nội nghìn năm văn hiến, đây là thủ đô của nước Việt Nam, là nơi chứng kiến công cuộc xây dựng và giữ gìn nước nhà của cha ổng ta. Gắn liền với biết bao trang lịch sử hào hùng của dân tộc. Khi cho các bạn nhỏ vẽ tranh về Hà Nội sẽ giúp các bạn biết thêm về thành phố này, để làm gia tăng tình yêu và sự biết ơn của các em đối với công lao của thế hệ cha ông ta đời trước

Tự tay vẽ nên những bức tranh Hà Nội đẹp giản dị qua từng gánh hàng rong, ngôi nhà cổ kính, nét bình yên của hồ gươm,.. sẽ góp phần giúp các em cảm nhận được vẽ đẹp của cuộc sống thường ngày chính lầ sự giản đơn và gần gũi mới là điều cần nên trân quý nhất.

Với tất cả tình yêu thương dành cho thủ đô nước nhà, truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn mong rằng những bức tranh này đã giúp các bạn được nhìn thấy một Hà Nội thật đẹp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *