Vẽ Tranh Lăng Bác Hồ Đẹp, Đơn Giản, Dễ Vẽ Nhất

Vẽ tranh lăng Bác Hồ, nhà bác Hồ đẹp, đơn giản, dễ vẽ dành cho các bé mầm non, thiếu nhi, cô giáo làm giáo án về tranh tô màu lăng Bác.

Vẽ tranh lăng bác

Vẽ tranh lăng Bác

Vẽ tranh lăng Bác là đề tài thường gặp trong bộ môn Mỹ Thuật ở các trường Mầm non, Tiểu học. Những bức tranh vẽ lăng Bác Hồ không đơn thuần là bài tập vẽ cảnh vật thông thường mà qua đây nhà trường muốn dạy các em về bài học “Uống nước nhớ nguồn”, để các em hiểu được những cống hiến lớn lao mà Chủ tịch Hồ Chí Minh đã dành cho đất nước, cho dân tộc Việt Nam.

Trong bài viết hôm nay, truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc loạt ý tưởng với chủ đề vẽ tranh lăng Bác của các em thiếu nhi trên cả nước. Dù đã từng đến thăm lăng Bác hay chưa thì thông qua loạt tranh vẽ này chắc chắn bạn sẽ có những mường tượng nhất định về lăng Bác đúng không nào.

Xem thêm  Cách loại bỏ mùi hôi cơ thể trên quần áo

Vẽ tranh lăng Bác Hồ đẹp, đơn giản nhất

Xem thêm:

  • Vẽ tranh tình hữu nghị Việt Nam và Cuba
  • Vẽ tranh tự chọn

Ngày nhỏ tôi chỉ háo hức chờ ngày nghỉ hè để được bố đạp xe đèo ra Hà Nội thăm lăng Bác. Tôi háo hức đếm từng ngày để được đến đây ngắm nhìn kỹ từng chi tiết để rồi khi trở về con kể lại cho bạn bè nghe câu chuyện về nơi đây. Cũng nhờ được tới thăm lăng mà trong cuộc thi vẽ tranh cấp Tỉnh năm ấy tôi đã dành giải Nhất với chủ đề vẽ tranh lăng Bác.

Nhớ lại ngày thi, tôi cố gắng chắp ghép lại những ký ức, ấn tượng của mình về lăng Bác. Tất nhiên, việc được nhìn tận mắt, sờ tận tay đã giúp tôi có lợi thế hơn rất nhiều so với các bạn. Bài dự thi của tôi được đánh giá rất cao, không chỉ bởi đường nét bức vẽ mà còn bởi những tình cảm mà tôi đặt vào trong đó.

Xem thêm  Top 5 Trung tâm gia sư tại Hải Phòng uy tín, dạy kèm tốt

Thông qua bài tổng hợp vẽ tranh lăng Bác này của truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn tôi thấy các em nhỏ ngày nay thực sự tài năng. Bạn có thể dùng nó làm tư liệu tham khảo cho bài giảng hoặc dùng để các con tham khảo và tô màu, vẽ tranh lăng Bác đẹp hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *