Vẽ Tranh Mẹ Của Em Đẹp Đơn Giản – Đề Tài Mĩ Thuật Học Sinh

Vẽ tranh mẹ của em đơn giản thể hiện được tình mẫu tử thiêng liêng nhất. Tranh vẽ mẹ và con đẹp với hình bóng người mẹ tần tảo yêu thương.

Nếu nói ai là người có ý nghĩa quan trọng nhất trong cuộc đời mỗi người, chúng ta ai cũng sẽ trả lời là mẹ. Mẹ không chỉ là đấng sinh thành mà còn là người dìu dắt chúng ta trên đường đời, dạy cho chúng ta những bài học đầu tiên.

Vẽ tranh mẹ đơn giản đẹp nhất

Vẽ tranh mẹ đơn giản đẹp nhất

Vẽ tranh về mẹ luôn là chủ đề được các bạn học sinh lớp 6–7-8-9 yêu thích. Bởi vì đối với các bạn, mẹ như siêu anh hùng, không có việc gì mẹ không thể làm. Từ nấu những món ăn siêu ngon, giặt đồ, rửa bát, thậm chí mẹ có thể sắp xếp làm nhiều việc cùng lúc.

Trong tranh vẽ của mình, mẹ luôn là người phụ nữ dịu dàng nhất thế gian, các bạn thể hiện được các công việc trong ngày của mẹ như nấu ăn, dắt tay em đến trường, kèm em học, ti tỉ thứ được bàn tay mẹ làm lên. Các bạn nhỏ quan sát những hoạt động mẹ của mình thường ngày và vẽ chúng lên trang giấy với những tình cảm chân thành nhất.

Xem thêm  Top 6 địa chỉ xỏ khuyên rốn, mũi, môi, chân mày... tại Hà Nội uy tín

Mẫu vẽ tranh mẹ của em đơn giản đẹp và ý nghĩa nhất

Tranh vẽ về mẹ dành cho các bạn nhỏ tham khảo để có thể vẽ nên một bức tranh của riêng mình. Và đây cũng là món quà mà các bạn nhỏ gửi đến mẹ của mình, như thể nói rằng “mẹ ơi, con yêu mẹ, cảm ơn mẹ đã sinh con ra và nuôi dạy con lớn khôn từng ngày”

Cùng truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn cảm nhận tình cảm đặc biệt của các bạn nhỏ gửi đến mẹ của mình qua bộ sưu tập chủ đề vẽ tranh về mẹ nhé!

Xem thêm:

  • Vẽ tranh Bác Hồ với thiếu nhi
  • Vẽ tranh gia đình
  • Vẽ tranh nhà giáo Việt Nam
  • Vẽ tranh đề tài trường em

Với những nét vẽ ngây ngô, màu sắc tươi sáng trong mỗi bức tranh, chúng ta có thể cảm nhận được tình yêu của các bạn đối với mẹ của mình, các bạn muốn dùng những bức tranh vẽ của mình làm quà tặng cho mẹ của mình, để nói với mẹ, con yêu mẹ lắm.

Xem thêm  Tìm hiểu uốn tóc nóng là gì? Top 3 thuốc uốn tóc nóng hiệu quả

Trong mắt các bạn mẹ có như thế nào cũng là người phụ nữ đẹp nhất trần đời, đẹp hơn cả hoa hậu, mẹ như là siêu nhân của con, không cần áo choàng chỉ có chiếc tạp dề đầy dầu mỡ nhưng sao mẹ lại đẹp đến thế.

Vẽ tranh về mẹ không còn là đề tài để vẽ nữa mà là một cơ hội, một dịp để các bạn nhỏ thể hiện tình yêu của mình đối với mẹ. Cũng là dịp giúp các bạn nhỏ có thể quan sát mẹ của mình, để thấy sự khó nhọc, vất vả của mẹ trong cuộc sống thường ngày. Từ đó mà các bạn biết yêu thương mẹ mình hơn, phụ giúp mẹ, bớt đi những việc làm mẹ phiền lòng, đem về nhiều điểm 10 hơn để mẹ được vui.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *