Vẽ Tranh TRUNG THU Đơn Giản, Đẹp Và Cực Kỳ Dễ Vẽ

Vẽ tranh Trung Thu đơn giản mà đẹp, cực kỳ dễ vẽ dành cho các bạn thiếu nhi với các hoạt động: múa Lân, rước đèn ông sao, phá cỗ vui tưng bừng.

Một đề tài bộ môn mỹ thuật lớp 8 đầy ý nghĩa và màu sắc dành cho các em mầm non, học sinh tiểu học, trung học cơ sở để các bạn tha hồ sáng tạo theo đúng sở thích của chính mình.

Vẽ tranh đề tài trung thu

Vẽ tranh đề tài trung thu

Để giúp các bạn học sinh vẽ tranh chủ đề trung thu được dễ dàng nhất. truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn đã chuẩn bị một bộ sưu tập tranh vẽ mẫu về ngày Tết Trung Thu. Đó chính là những hình ảnh tươi tắn về mâm cỗ, rước đèn ông sao, đi đánh trống kéo quân, chia quà, xem múa lân. Thậm chí có cả những bức tranh vẽ trung thu anime chibi rất cute dễ thương của họa sĩ nữa.

Đó toàn là những hình ảnh đẹp nhất, ấn tượng nhất khi chúng ta còn là một đứa trẻ!

Những bức tranh vẽ đề tài trung thu đơn giản

Bạn có thích tết trung thu không? Có thích những bức tranh đầy màu sắc với đề tài này không? Dưới đây là những bức tranh được sưu tập từ cấc cuộc thi vẽ ở các trường học, đây là tác phẩm của các bạn học sinh lớp 8, lớp 9.

Vẽ tranh Trung Thu đẹp nhất

Vẽ tranh Trung Thu đẹp nhất với những hoạt động rước đèn, múa lân, phá cỗ, ngắm Trăng cực kỳ vui nhộn, mang không khí đêm hội trăng rằm vào trong các bài học mỹ thuật dành học sinh. Giúp các em vừa luyện tập kỹ năng hội họa vừa cảm nhận được niềm vui từng bừng trong từng nét vẽ. Dưới đây chính là một số tác phẩm về đề tài Trung Thu của các em thiếu nhi mà truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn đã tổng hợp được, mời mọi người cùng xem nhé!

Xem thêm:

  • Vẽ tranh Halloween
  • Vẽ tranh đề tài lễ hội
  • Vẽ tranh ngày Tết
  • Vẽ tranh an toàn giao thông
  • Vẽ tranh tự chọn
  • Vẽ tranh ước mơ của em đơn giản

Tại sao nên cho các bạn nhỏ vẽ tranh đề tài trung thu?

Như các bạn đã biết tết trung thu được xem là tết thiếu nhi, gắn liền với bao kỉ niệm đẹp của các bạn nhỏ. Việc vẽ tranh đề tài trung thu sẽ là một cách giúp các bạn ghi lại những kỉ niệm đẹp này lên trang giấy. Để khi lớn lên, những bức tranh này trở thành một món quà của ký ức trẻ thơ của các bạn. Các bạn sẽ bất giác mỉm cười vì mình từng có thời gian vui vẻ, vô lo vô nghĩ cùng các bạn như vậy

Cùng chủ đề:
  • Vẽ Tranh Lễ Hội Đẹp Đơn Giản, Dễ Vẽ Nhất Cho Học Sinh
  • Hình ảnh múa Lân sư rồng đẹp và nhộn nhịp nhất
  • Hình Ảnh Chế Bỏ Rượu Bia, Nhậu Nhẹt Hài Hước, Cực Chất
  • Vẽ Tranh Đấu Vật Dân Gian Vui Đẹp Thú Vị, Ý Nghĩa

Môn mỹ thuật hay môn vẽ được xem như một môn học trên trường của các bạn học sinh, môn học này tuy chỉ là môn ngoại khóa nhưng giúp các bạn phát huy trí tưởng tượng, cách phối màu sắc và cách chuyển hình ảnh từ não bộ sang hình vẽ trên giấy. Khi thầy cô giáo ra yêu cầu vẽ tranh đề tài trung thu không chỉ kích phát tiềm năng sáng tạo của các bạn học sinh mà còn góp phần giúp các bạn hiểu rõ hơn về ngày lễ tết này. truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn chúc các bạn có những phút giây vui vẻ khi đọc bài viết này

Vẽ tranh chủ đề Trung Thu tuyệt đẹp

Vẽ tranh chủ đề Trung Thu tuyệt đẹp

Vài nét về tranh vẽ ngày tết trung thu

Tết trung thu rơi vào trúng ngày 15 tháng tám hằng năm, đây là ngày gia đình đoàn viên, trẻ em thì được tặng những chiếc đèn lồng vui chơi phố phường. Có thể xem đây là ngày tết dành cho thiếu nhi, khi tôi còn là một đứa bé, mỗi khi đến tết trung thu tôi vô cùng háo hức. Vì khi đêm xuống, tôi sẽ cùng bạn bè trong xóm của mình rước đèn, nào là đèn ông sao, đèn cá chép, đèn con thỏ,… Được xem múa lân, được ăn cả bánh trung thu, trẻ con nào lại không thích.

Xem thêm  Than tre là gì? 4 tác dụng của than tre hoạt tính mà ít ai biết

Khi đến trường, đến tiết học mỹ thuật, tôi và các bạn sẽ được thầy cô giáo ra yêu cầu vẽ tranh đề tài trung thu. Tôi cực kỳ thích tiết học này nhất là với đề tài tết trung thu, tôi vẽ không đẹp mấy những khi vẽ tôi có thể thỏa thích để trí tưởng tượng của mình bay cao, bay xa.

Trong bức vẽ của mình, tôi sẽ mình và các bạn đi rước đèn, đi xem múa lân và vẽ cả chị Hằng (tôi tự tưởng tượng ra). Tôi sẽ tô tất cả các chi tiết với những màu sắc lung linh sặc sỡ nhất.

Viết một bình luận