Vẽ Tranh Ước Mơ Của EM Đơn Giản: Cảm Xúc – Hoài Bão

Vẽ tranh ước mơ của em đơn giản làm bác sĩ, cô giáo, ca sĩ, họa sĩ, đầu bếp, công an, nhà thiết kế giàu cảm xúc và hoài bão tuổi trẻ dành cho học sinh tiểu học, lớp 8, trung học cơ sở.

Vẽ tranh đề tài ước mơ của em

Vẽ tranh đề tài ước mơ của em

Hãy vẽ ra ngay cả những ước mơ, những lí tưởng sống “điên rồ” nhất đã hiện lên trong tâm trí và chiếm giữ trái tim em! Đó có thể là một bức tranh vẽ ước mơ em bay vào vũ trụ, đi lên Mặt Trăng và Sao Hỏa để công tác. Đó cũng có thể là bức tranh vẽ ước mơ ngày em chính thức trở thành người giàu nhất hành tinh. Và cũng có thể là một bức tranh vẽ ước mơ sau này em trở thành người bảo vệ Tổ Quốc, bảo vệ Trái Đất…

Xem thêm:

  • Vẽ tranh đội mũ xinh bảo vệ chúng mình
  • Vẽ tranh trường em

Bộ tranh vẽ ước mơ của em đẹp nhất tặng bạn

Hãy mạnh dạn tưởng tượng ra mong ước sâu thẳm nhất trong mình là gì và vẽ ước mơ của em qua trên trang giấy trắng để cụ thể hóa giấc mơ của bản thân, đó mới thực sự là em. Bức tranh đó truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn tin rằng là bức tranh đẹp nhất thuở tuổi thơ của em. Sau này mỗi khi xem lại bức tranh ước mơ của bản thân do chính tay em vẽ, nó sẽ giúp em có những kỉ niệm đẹp và động lực phấn đấu trong cuộc đời mà không lạc mất chính mình!

Xem thêm  Top 4 Nhà xe khách Cà Mau

Hãy xem hôm nay truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn sẽ chia sẻ cho các em học sinh những mẫu tranh vẽ đề tài ước mơ của em như thế nào nhé!

Bộ tranh vẽ ước mơ của em đơn giản nhưng đầy hoài bão

Có thể nói, vẽ tranh ước mơ của em là một hoạt động hội họa đơn giản nhưng chứa đựng biết bao hoài bão, ý tưởng của các em học sinh mà đôi khi ngay cả người lớn cũng không thể nghĩ hay không dám nghĩ đến. Bạn có nghĩ vậy không? Bộ tranh vẽ dưới đây của truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn sẽ giúp bạn thấy rõ được điều đó ngay bây giờ. Mời xem nhé!

Xem thêm:

Vẽ tranh tự chọn tự do Vẽ tranh em yêu màu áo xanh
Vẽ tranh cuộc sống quanh em Vẽ tranh đề tài gia đình

Đề tài vẽ tranh ước mơ của em thực sự là một trong những đề tài mĩ thuật tiểu học, trung học rất có ý nghĩa giáo dục và phát triển niềm khát khao tuổi trẻ của mỗi học sinh.

Với kinh nghiệm cũng có thể gọi là “điên rồ” của mình – Admin khẳng định với em, chỉ cần sống có đạo đức, giữ vững niềm tin cùng sự nổ lực vươn lên, một ngày nào đó khi nhìn lại bức tranh này. Em sẽ chợt nhận ra, ước mơ ngày nào nay đã trở thành hiện thực!

Qua bài viết này, truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn chúc các em thành công hoàn thành bài tập và luôn giữ vững ý chí kiên định làm một học sinh tốt, chịu khó lao động cùng giúp đỡ mọi người! Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *