Nguồn gốc, ý nghĩa ngày Quốc tế Nụ hôn 6/7

Ngày Quốc tế Nụ hôn 6/7 là ngày mọi người trao nhau nụ hôn yêu thương, thêm gắn kết tình cảm. Tìm hiểu nguồn gốc, ý nghĩa ngày Quốc tế Nụ hôn bạn nhé.

Ngày 6/7 là ngày Quốc tế Nụ hôn, đây là một ngày để mọi người có thể bày tỏ tình cảm, yêu mến lẫn nhau. Cùng truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn khám phá về ngày đặc biệt này qua bài viết sau đây nhé!

Nguồn gốc ngày Quốc tế Nụ hôn

Ngày Quốc tế Nụ hôn (Kissing day) bắt nguồn từ nước Anh vào năm 2000. Vào ngày 6/7/2000, những người dân nước Anh đã cùng nhau tạo một ngày để thổ lộ tâm tình, trao nhau những nụ hôn cháy bỏng cho người mình yêu thương, lan tỏa giá trị nhân văn.

Ngày Quốc tế Nụ hôn ( Kissing day) bắt nguồn từ nước Anh vào năm 2000.Ngày Quốc tế Nụ hôn ( Kissing day) bắt nguồn từ nước Anh vào năm 2000.

Qua hoạt động trên, ngày 6/7 được nhiều nước trên thế giới tổ chức theo, nhờ đó ngày 6/7 được chính Liên Hợp Quốc phê duyệt chọn làm ngày Quốc tế Nụ hôn (International Kissing Day) để tôn vinh giá trị, lợi ích đến từ nụ hôn. Năm nay, ngày Quốc tế Nụ hôn rơi vào ngày thứ 4 (6/7/2022).

Xem thêm  Review sữa Vinlac Gold HMO có thực sự tốt, nên mua không? Cách pha đúng chuẩn

Ý nghĩa ngày Quốc tế Nụ hôn

Ngày Quốc tế Nụ hôn được diễn ra để tôn vinh những điều giá trị mà nụ hôn mang lại vượt qua rào cản của giới tính, màu daNgày Quốc tế Nụ hôn được diễn ra để tôn vinh những điều giá trị mà nụ hôn mang lại vượt qua rào cản của giới tính, màu da

Ngày Quốc tế Nụ hôn được diễn ra để tôn vinh những điều giá trị mà nụ hôn mang lại vượt qua rào cản của giới tính, màu da. Mọi người sẽ trao nụ hôn cho nhau, bày tỏ những điều trong lòng giữa các cặp đôi, gia đình, thầy trò, bạn bè với nhau, nhờ đó mà có thể gần gũi, thấu hiểu nhau hơn.

Ý nghĩa các kiểu hôn

Mặc dù được gọi là Quốc tế Nụ hôn nhưng chưa hẳn vào ngày nay mọi người sẽ chạm môi với nhau mà dùng nhiều kiểu hôn khác nhau để thay thế, vừa thể hiện tình cảm mà còn tôn trọng đối phương.

Hôn lên trán

Nụ hôn trên trán mang sự thâm dò tình cảm của bạnNụ hôn trên trán mang sự thâm dò tình cảm của bạn

Nụ hôn trên trán mang sự thăm dò tình cảm của bạn, đây là dạng nụ hôn cho thấy đối phương đang để ý đến bạn. Có thể nói đây là nụ hôn bắt tín hiệu với nhau, nếu bạn có sự tương tác với đối phương ngay sau đó thì bạn chính thức thoát ế, bước lên con đường tình trường còn ngược lại thì bạn vẫn sẽ tìm kiếm một đối phương phù hợp với chính bạn.

Xem thêm  5 địa chỉ sữa chữa đồng hồ uy tín hàng đầu tại Hà Nội

Hôn lên tóc

Nụ hôn lên mái tóc mang một ẩn ý rằng đối phương đang phải lòng bạnNụ hôn lên mái tóc mang một ẩn ý rằng đối phương đang phải lòng bạn

Nụ hôn lên mái tóc mang một ẩn ý rằng đối phương đang phải lòng bạn và muốn tiến xa hơn trên mức tình bạn. Không muốn mối quan hệ “ tình bạn ở dưới tình yêu”, mà muốn bước thêm một bước cho mối quan hệ cả hai.

Hôn lên má

Hôn lên má có thể xem nụ hôn thân thiệnHôn lên má có thể xem nụ hôn thân thiện

Hôn lên má có thể xem nụ hôn thân thiện, có thể giữa người thân, bạn bè thân thiết, thầy cô, các cặp đôi yêu nhau. Khi nhận được nụ hôn trên má thì họ đang muốn gửi thông điệp rằng họ rất sẵn lòng làm bạn, làm anh em, làm chị em với bạn, dạng tương tác tích cực.

Hôn lên tay

Hôn lên tay tỏ lòng tôn trọng lẫn nhauHôn lên tay tỏ lòng tôn trọng lẫn nhau

Một nụ hôn trên tay thường dành cho người đàn ông trao cho phụ nữ để tỏ lòng tôn trọng, quý mến, nó có thể dùng cho cả các cặp đôi đang yêu nhau với ý nghĩa tương tự.

Xem thêm  Với bột pha sẵn House Foods cho món bánh flan đơn giản cực dễ làm

Hôn lên mắt

Nụ hôn trên mắt là nụ hôn thể hiện sự âu yếm, chiều chuộng, yêu thương.Nụ hôn trên mắt là nụ hôn thể hiện sự âu yếm, chiều chuộng, yêu thương.

Nụ hôn trên mắt là nụ hôn thể hiện sự âu yếm, chiều chuộng, yêu thương. Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, hôn vào vị trí này thường là người yêu với nhau.

Hôn lên môi

Hôn lên môi là nụ hôn tình yêuHôn lên môi là nụ hôn tình yêu

Nhắc đến hôn thì chắc chắn sẽ hôn trên đôi môi, đây là một biểu tượng của tình yêu, dành cho những ai có tình cảm sâu sắc với nhau, họ trao cho nhau những nụ hôn sâu sắc, ngọt ngào và khó quên để thể hiện tình cảm của mình cho đối phương.

Hôn lên cổ

Hôn trên cổ là nụ hôn của sự chiếm hữuHôn trên cổ là nụ hôn của sự chiếm hữu

Hôn trên cổ là nụ hôn của sự chiếm hữu, thường nụ hôn này được các cặp đôi đang yêu nhau, trong mối quan hệ tìm hiểu hay vợ chồng trao cho nhau.

Tham khảo thêm: Ý nghĩa nụ hôn: 7 vị trí trao nụ hôn của các cặp đôi

Bên trên là những thông tin về ngày Quốc tế Nụ hôn 6/7, mong qua bài viết trên các bạn có thêm những điều bổ ích và thú vị.

Chọn mua kem đánh răng tại truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn để có cho mình một hơi thở luôn thơm mát:

truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *