Tranh tô màu con gà đẹp, dễ thương có hình mẫu

Tranh tô màu con gà trống, gà mái, gà con….dễ thương, có hình mẫu với nhiều hoạt động và biểu cảm khác nhau sẽ là niềm yêu thích để bé khám phá thế giới các loài vật gần gũi trong nhà. Bé sẽ ghi nhớ và dễ dàng phân biệt chúng với các loài vật xung quanh.

Tranh tô màu con gà

Bộ tranh tô màu con gà cho bé tập tô

“Con gà gáy le té le te sáng rồi ai ơi.

Gà gáy té le té sáng rồi ai ơi.

Nắng sớm lên rồi, dậy đi nương hỡi ai ơi ai ơi. Rừng và nương xanh đã sang rồi ai ơi.

Con gà gáy le té le te sáng rồi ai ơi.

Gà gáy té le té sáng rồi ai ơi. Sáng sớm lên rồi, dậy đi nương hỡi ai này ai ơi. Rừng và nương xanh đã sang rồi ai ơi

Những câu hát trong bài “Con gà gáy le te” của nhạc sĩ Huy Trân với âm thanh vui tươi, khi cất lên chắc hẳn sẽ làm các bé nhún nhảy và hát theo. Bài hát quen thuộc bé được học ở trường lớp hay ở nhà khiến cho hình ảnh chú gà trở nên gần gũi hơn bao giờ hết, được tự tay tô lên màu sắc cho những chú gà này chắc hẳn sẽ làm bé thích thú lắm đó. Mời bạn cùng truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn tham khảo và tải về những hình vẽ con gà cho bé tập tô dưới đây nhé!

Xem thêm  Tử vi tuổi Tỵ 2023: Tài lộc - Sự nghiệp - Tình duyên

Xem thêm:

  • Tranh tô màu con vật
  • Tranh tô màu con thỏ

Xem thêm:

  • Tranh tô màu cho bé 2 tuổi
  • Tranh tô màu bông hoa

Tranh tô màu con gà với những nét vẽ đen trên nền giấy trắng, có nhiều khoảng trống ở giữa để bé tô màu lên đó. Như ba mẹ thấy kết quả tìm kiếm từ khóa “tranh tô màu con gà” trả về khoảng 5.6 triệu lượt trong 0.47 giây (cập nhật ngày 18.12.2021), một con số khổng lồ như vậy thì khiến cho việc chọn lựa trở nên khó khăn và tốn nhiều thời gian hơn.

Xem thêm  Review top 8 kem chống nắng La Roche Posay tốt nhất 2022

Ba mẹ có thể chọn lựa những tranh vẽ đẹp giới thiệu trên đây để in ra cho bé tô luyện, rèn cho bé sự khéo léo, cẩn thận qua từng nét đi màu lên xuống. Đây là những hình ảnh chất lượng cao, được tải về nhiều nhất truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn đã tổng hợp lại nên ba mẹ có thể yên tâm sử dụng.

Với những nét vẽ đơn giản, những bức tranh này phù hợp với các con từ 2 – 3 tuổi khi bắt đầu học về màu sắc. Bé được khám phá thế giới các loài vật qua màu sắc, khiến chúng trở nên thật đáng yêu mà không hề nhàm chán và ghi nhớ thật lâu những gì được học.

Chúc ba mẹ và bé có những giây phút tô màu thật nhiều niềm vui nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *