Những hình ảnh Fa, độc thân buồn – vui đẹp nhất

Những hình ảnh Fa, độc thân buồn hay vui vẻ đẹp nhất dành cho hội những người chưa có người yêu làm ảnh bìa, hình nền hay avatar cùng những câu status chống chế khi bị troll ế.

Hình ảnh Fa

Hình ảnh Fa

Khi một ai đó độc thân, một mình chưa có người yêu chúng ta hay gọi họ là hội fa. Sở dĩ gọi fa là vì đây là từ viết tắc của cụm từ trong tiếng anh “forever alone” dịch ra tiếng việt có nghĩa là cô đơn mãi mãi.

Một người đang ở trạng thái fa thường sẽ rơi vào 4 nguyên nhân chính. Thứ nhất là tập trung cho sự nghiệp ổn định mới bắt đầu yêu, thứ hai là người đang có tình cảm đơn phương, thứ ba người đang chờ đợi người phù hợp với mình để yêu, và người cuối cùng là họ chưa muốn yêu, thậm chí tôn thờ chủ nghĩa độc thân vẫn vui.

Thường fa được sử dụng trong giới trẻ, bắt đầu phổ biển khi các nền tảng xã hội như integram, facebook, zalo,.. phát triển mạnh. Hình ảnh fa thường là những hình ảnh thể hiện được sự cô đơn, có thể chia ảnh fa thành 2 loại là ảnh buồn, cô đơn và ảnh vui, hài hước.

Xem thêm  Địu Aimama có tốt không? Cách sử dụng đúng và an toàn cho bé mẹ bỉm nên biết

Ảnh fa buồn, cô đơn thường ít sử dụng hơn, đa phần giới trẻ thích sử dụng những hình fa vui vẻ, chế, hài hước với dạng anime, hoạt hình để làm hình ảnh bìa, avatar để thể hiện chế độ, tình trạng cá nhân một cách vui nhộn hơn.

Như đã nói hình ảnh được sử dụng bởi những người độc thân vui tính hoặc được sử dụng để troll hội bạn ế. Những bạn này thường có đầu óc hài hước và luôn lạc quan, độc thân chỉ là tạm thời và không nhất thiết phải buồn vì điều đó.

Bộ sưu tập những hình ảnh fa hài hước nhất

truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn đã tổng hợp được nhiều hình ảnh fa hài hước, có ảnh chế và có những hình ảnh thú vui khi chúng ta độc thân. Nhất định khi xem sẽ khiến tinh thần bạn thoải mái mà nghĩ rằng, fa không tệ đến thế.

Xem thêm:

  • Hình ảnh anime buồn
  • Hình ảnh hoạt hình buồn
  • Hình ảnh anime cô đơn

Tại sao lại chọn bộ sưu tập hình ảnh fa?

  • Bạn có thể sử dụng những hình ảnh trên làm avatar, hình nền thì bộ sưu tập còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt hơn được truongptdtntthptdienbiendong.edu.vn gửi đến bạn.
  • Nếu bạn fa, độc thân đừng vội ủ rũ khi phải nhìn các cặp đôi đi chơi, hẹn hò với nhau. Với bộ sưu tập bạn sẽ cảm thấy một nguồn năng lượng tích cực được truyền tải, khi một mình bạn có thể cảm nhận được nhiều thú vui hơn như vừa nấu ăn vừa ca hát mà không ngại ngần, tự do hơn. Và cũng chả bao giờ buồn bã vì bị người yêu giận hờn.
  • Nếu dùng hình ảnh làm avatar không chỉ thế hiện mình đang chờ ai đó để yêu mà còn thể hiện được bạn là con người thú vị, biết đâu nhờ hình ảnh này bạn lại có người yêu thì sao nhỉ?
Xem thêm  Sữa ong chúa có thể chữa rụng tóc - thực hư thế nào?

Fa chỉ là một trạng thái thôi, rồi sẽ có một người trân trọng đến với bạn nên hãy trân trọng những khoảng khắc khi chúng ta còn một mình này. Đôi khi những hình ảnh chế về fa cũng khá thú vị, chúng ta có thể dùng cho những trường hợp bị chọc ghẹo là ế.

Viết một bình luận